Honda Việt Nam ra mắt xe đạp gấp Modulo giá 7,7 triệu đồng

 

Mẫu xe đạp gấp gọn có thể bỏ trong cốp sau xe mang tên Modulo đã chính thức được bán tại các đại lý ôtô Honda trên cả nước với giá 7,7 triệu đồng, như một lựa chọn bên cạnh bộ phụ kiện thể thao Modulo cho các xe CR-V, City, Accord.

Honda Việt Nam cho biết từ cuối tháng 11 đã bắt đầu triển khai thêm một sản phẩm giá trị gia tăng mới cho khách mua ôtô bên cạnh bộ phụ kiện Modulo, đó chính là mẫu xe đạp gấp Modulo có thể để gọn ở cốp sau.

 

Honda Việt Nam ra mắt xe đạp gấp Modulo giá 7,7 triệu đồng ảnh 1
 Mẫu xe đạp gấp Modulo của Honda Việt Nam

Xe đạp gấp Modulo được giới thiệu với gam màu Đen được phân phối thông qua các đại lý Honda ô tô trên toàn quốc với mức giá bán lẻ: 7.700.000 VND (đã bao gồm thuế GTGT).

Mẫu xe này có trọng lượng 14 kg, khả năng chịu tải 90 kg với bộ khung thép chịu lực. Xe đạp Modulo dễ dàng gấp gọn chỉ trong chưa đến 1 phút. Khi ở tư thế chưa gấp, xe được sử dụng với bộ chuyển tốc DNP INDEX 21 tốc độ và hỗ trợ bởi phanh Alloy V. Bên cạnh dải tem cờ đua khá thể thao trên khung, cặp lốp 20 inch và vành nhôm giúp chiếc xe này khá bắt mắt.

Honda Việt Nam ra mắt xe đạp gấp Modulo giá 7,7 triệu đồng ảnh 2
 Khi gấp gọn, xe có thể để vừa cốp tất cả các xe như City, Civic, CR-V, Accord

Việc giới thiệu thêm xe đạp Modulo giúp người dùng ôtô Honda có thêm lựa chọn thú vị bên cạnh bộ phụ kiện Modulo thể thao. Bộ phụ kiện Modulo nằm trong nhóm phụ kiện trang trí lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2009, áp dụng trên 2 mẫu xe Honda Civic, Honda CR-V và sau này là các mẫu xe mới như Honda Accord và Honda City.

Sở hữu thiết kế khí động học cùng tiêu chuẩn Honda toàn cầu về kiểu dáng, tính năng và chất lượng, phụ kiện chính hãng Modulo giúp trau chuốt diện mạo đậm chất thể thao, nâng cao khả năng vận hành của xe và mang lại sự tự hào cho chủ nhân chiếc xe.

Honda Việt Nam ra mắt xe đạp gấp Modulo giá 7,7 triệu đồng ảnh 3
 Bộ phụ kiện Modulo giúp xe Honda được "độ" lại theo phong cách thể thao và trẻ trung hơn

Thông tin khuyến mại về bộ sản phẩm Modulo

Honda City: Từ ngày 10/11/2016 đến hết ngày 31/12/2016, khách hàng mua xe Honda City và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% trong thời gian khuyến mại nếu mua bộ phụ kiện City Modulo sẽ được giảm giá 50% giá trị của bộ phụ kiện, đồng thời còn được miễn phí tiền sơn và công lắp đặt bộ phụ kiện với tổng trị giá lên tới hơn 11 triệu đồng. Đặc biệt, HVN triển khai hai bộ phụ kiện City Modulo nhằm đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng, cụ thể như sau:

• Bộ phụ kiện số 1: gồm ốp cản trước, ốp cản sau, ốp thân xe, cánh lướt gió, ốp mặt ca-lăng, tem modulo

• Bộ phụ kiện số 2: gồm ốp cản trước, ốp cản sau, ốp thân xe, cánh lướt gió, tem modulo

Honda CR-V: Từ ngày 28/11/2016 đến hết ngày 18/01/2017, khách hàng mua xe Honda CR-V và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% trong thời gian khuyến mại nếu mua bộ phụ kiện CR-V phiên bản đặc biệt sẽ được giảm giá 50% giá trị của bộ phụ kiện, đồng thời được miễn phí tiền sơn và công lắp đặt bộ phụ kiện với tổng trị giá lên tới hơn 10 triệu đồng. Bộ phụ kiện bao gồm: Nẹp trang trí hai bên thân xe, Ốp gương chiếu hậu, Chụp ống xả, Nẹp đuôi xe, Cánh lướt gió thể thao, Viền che mưa, Nẹp bước chân phát sáng.

 

Đình Quý
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác