Honda Việt Nam ra mắt Air Blade FI Magnet sơn từ tính

Phiên bản sơn từ tính độc đáo Magnet cho xe tay ga Air Blade FI được Honda Việt Nam giới thiệu ra thị trường từ hôm nay, với hai màu sắc hoàn toàn mới là Vàng và Xám, giá bán 39,99 triệu đồng và phiên bản trang bị thêm chức năng định vị là 40,99 triệu đồng, đã gồm thuế VAT.

Honda Việt Nam ra mắt Air Blade FI Magnet sơn từ tính ảnh 1
Vẫn giữ nguyên được những đặc tính nổi bật của dòng Air Blade FI ra mắt tháng 12/2012, Honda Air Blade FI Magnet - phiên bản sơn từ tính nay nổi bật hơn nhờ được sử dụng công nghệ sơn đặc biệt với họa tiết chim phượng hoàng và ngọn lửa đặc trưng ấn tượng. Kỹ thuật sơn tạo hình từ tính được biết đến bởi sự đòi hỏi công phu và cẩn thận của người thực hiện để cho ra đời một sản phẩm hoàn chỉnh, theo đúng tiêu chuẩn toàn cầu. Đây là kỹ thuật sơn mới được Honda lần đầu tiên đưa vào sản xuất hàng loạt từ năm 2007 tại Thái Lan. Điều tạo nên sự hấp dẫn là bề mặt sơn tạo hình lập thể (3D), nhưng khi chạm vào thì hoàn toàn là mặt phẳng, nước sơn cũng bền với thời gian. Phiên bản sơn từ tính mới nhằm làm phong phú thêm bộ sưu tập Air Blade FI cũng như để mang đến thêm sự lựa chọn mới cho khách hàng. Bên cạnh hai màu sắc mới (Vàng và Xám), Honda Việt Nam vẫn giữ nguyên các màu hiện tại của Air Blade FI là Đen, Trắng, Đỏ, Cam cho phiên bản Tiêu chuẩn, màu Đỏ Đen, Đỏ Trắng, Vàng Đen cho phiên bản Cao cấp và Cao cấp đặc biệt với giá không đổi.
Honda Việt Nam ra mắt Air Blade FI Magnet sơn từ tính ảnh 2
Vào tháng 4 năm 2007, Honda Việt Nam lần đầu tiên giới thiệu mẫu xe Air Blade ra thị trường với ưu thế vượt trội về công nghệ, tính năng an toàn cao, nhiều tiện ích và thân thiện với môi trường. Là một trong những mẫu xe thành công nhất của Honda tại thị trường Việt Nam, tính đến nay, sau 7 năm tổng sản lượng bán hàng của Honda Air Blade đã đạt 2 triệu xe.
Honda Việt Nam ra mắt Air Blade FI Magnet sơn từ tính ảnh 3
Honda Việt Nam ra mắt Air Blade FI Magnet sơn từ tính ảnh 4
Honda Việt Nam ra mắt Air Blade FI Magnet sơn từ tính ảnh 5
Honda Việt Nam ra mắt Air Blade FI Magnet sơn từ tính ảnh 6
Hà Linh - nguồn: Honda
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác