Honda Việt Nam đào tạo gần 300 học viên lái xe trong quý I/2017

Các chương trình đào tạo lái xe ôtô an toàn của Honda Việt Nam (HVN) ngày càng thu hút khách hàng tham gia với số lượng học viên tăng cao.
 

Từ tháng 1/2016 tới tháng 3/2017, hướng dẫn viên từ trung tâm đào tạo lái xe an toàn của HVN đã phối hợp cùng các đại lý ôtô Honda để tổ chức các chương trình huấn luyện kỹ năng lái xe an toàn từ Bắc vào Nam. Đối tượng khách hàng tham dự vào các khoá học này rất đa dạng, từ khách thân thiết, khách hàng cá nhân của các Đại lý tới các đại diện công ty, doanh nghiệp, tổ chức và chiến sĩ, cảnh sát nhân dân tại địa phương.

>> Honda ra mắt trung tâm đào tạo lái xe hiện đại hàng đầu Việt Nam

Honda Việt Nam đào tạo gần 300 học viên lái xe trong quý I/2017 ảnh 1

Dự tính đến hết tháng 3/2017, có tổng cộng 9 sự kiện được tổ chức, thu hút 270 học viên tham dự vào các chương trình đào tạo lái xe an toàn. Số sự kiện được tổ chức và lượng học viên tham dự 3 tháng đầu năm 2017 tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái. Số người tham gia vào các khoá học tăng lên một phần cho thấy nhu cầu được đào tạo lái xe an toàn của người tham gia giao thông còn chưa đáp ứng được hết và ngày càng tăng cao.

>> Tai nạn giao thông tăng cao 7 ngày Tết Nguyên đán 2017

Honda Việt Nam đào tạo gần 300 học viên lái xe trong quý I/2017 ảnh 2

HVN đang đẩy mạnh các hoạt động đào tạo lái xe, nhằm nâng cao ý thức giao thông và góp phần giảm thiểu các vụ tai nạn giao thông. Mới đây, hãng xe Nhật Bản vừa khánh thành trung tâm đào tạo lái xe trị giá 3,3 triệu USD được xếp hạng hiện đại nhất Việt Nam. Trung tâm này không chỉ tổ chức các hoạt động dạy lái xe an toàn mà còn đủ tiêu chuẩn đào tạo và cấp bằng lái xe A2, B2. Đây cũng là minh chứng cho cam kết gắn bó lâu dài và góp phần xây dựng giao thông tốt hơn, giúp gỡ bỏ bớt hạn chế của các trung tâm đào tạo lái xe lạc hậu ở Việt Nam của hãng xe Nhật Bản.

H.P
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác