Honda Việt Nam chi gần 60 tỷ đồng giảm giá xe máy trong 3 tháng

Từ nay đến hết tháng 10/2015, khách hàng mua xe máy Honda mới trên toàn quốc sẽ nhận được ưu đãi giảm giá với tổng trị giá chương trình lên đến gần 60 tỷ đồng.

Honda Việt Nam chi gần 60 tỷ đồng giảm giá xe máy trong 3 tháng ảnh 1
Theo Honda Việt nam (HVN), nhân dịp năm học mới sắp đến, công ty muốn đồng hành cùng khách hàng sinh viên thông qua chương trình khuyến mãi lớn khi mua xe Wave RSX/Wave RSX FI/Blade và Air Blade FI trên toàn quốc.

Cụ thể, từ ngày 15/08/2015 đến hết ngày 31/10/2015, tất cả những “khách hàng sinh viên” (là tân sinh viên của năm học 2015/ sinh viên đang học/ sinh viên vừa tốt nghiệp năm 2015; đang theo học tại các trường Đại học/ Cao đẳng/ Trung cấp trên toàn quốc) sẽ nhận được 01 Phiếu Quà Tặng trị giá 500.000 đồng khi mua xe Wave RSX/Wave RSX FI/Blade tại các Cửa Hàng Bán Xe và Dịch Vụ do Honda Ủy Nhiệm (HEAD) hoặc 01 phiếu 1.000.000 đồng khi mua xe Air Blade FI (trừ phiên bản Air Blade FI sơn mờ). Phiếu Quà Tặng áp dụng ngay tại lần mua xe đó, không được cộng dồn, không quy đổi thành tiền mặt hay những mục đích sử dụng khác (dùng mua Phụ tùng hoặc làm dịch vụ tại HEAD...).

Bên cạnh đó, mỗi khách hàng sinh viên khi mua các loại xe nói trên sẽ được tham gia quay số may mắn để có cơ hội trúng 1 trong 100 máy tính Macbook Air hoặc 1 trong 100 điện thoại Iphone 6 phiên bản quốc tế hoặc 1 trong 100 đồng hồ Apple Watch. Tổng trị giá của chương trình lên tới hơn 50 tỷ đồng.
Honda Việt Nam chi gần 60 tỷ đồng giảm giá xe máy trong 3 tháng ảnh 2
Hình ảnh poster quảng cáo của Honda Việt Nam

Ngoài ra, cũng trong thời gian này, HVN cũng áp dụng khuyến mại phiếu quà tặng 500.000 đồng khi mua xe Wave RSX/Wave RSX FI/Blade cho khách hàng ở các tỉnh phía Nam như Bình Định, Đăk Lăk, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Phước, Tây Ninh, Đồng Tháp, Hậu Giang, Trà Vinh, Cà Mau. HVN cho biết chương trình này trị giá khoảng 6,5 tỷ đồng.

 

Đình Quý
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác