Honda Vario 150 thế hệ mới thể thao với tem đấu Repsol

Vốn đã có thiết kế thể thao hơn hẳn so với thế hệ trước, chiếc xe tay ga Honda Vario 150 còn trở nên bắt mắt và nổi bật hơn với phiên bản Repsol.

Vào giữa tháng 4 vừa qua, Honda Vario 150 thế hệ mới cùng với phiên bản 125cc của nó đã được ra mắt lần đầu tại thị trường Indonesia. Rất nhanh chóng sau đó, chiếc xe đã được phân phối tới các showroom Honda ở thị trường này với thiết kế tem nổi sang trọng cùng 4 màu chính thức là trắng, đen mờ, đỏ mờ và xám mờ. Tuy nhiên khi bán ra, chiếc xe còn có thêm cả bản tem đấu Repsol thể thao.

Honda Vario 150 thế hệ mới thể thao với tem đấu Repsol ảnh 1
Trên thực tế, Vario Repsol không phải là một phiên bản chính thức từ phía Honda. Thay vào đó, một số đại lý Honda ở Indonesia đã tự đưa thêm cho khách hàng tùy chọn tem Repsol với phiên bản Vario 150 màu trắng bóng. Với tùy chọn này, bộ tem Repsol dành cho Vario 150 đã được thiết kế dựa trên chiếc xe đua Honda RC213V-S mới nhất của tay đua Marc Marquez, hiện đang thi đấu trong giải MotoGP 2018.
Honda Vario 150 thế hệ mới thể thao với tem đấu Repsol ảnh 2
 Vốn đã là một trong những dòng xe tay ga có thiết kế thể thao nhất tại Đông Nam Á, Vario thế hệ mới còn được Honda thay đổi kiểu dáng để trở nên sắc sảo và hiện đại hơn nữa. Tuy nhiên khi được khoác lên mình bộ tem đấu Repsol, chiếc xe còn tăng chất thể thao lên nhiều lần. Bên cạnh tem dán, phiên bản không chính thức này hoàn toàn không có bất kỳ sự thay đổi thông số kỹ thuật nào so với Vario 150 thường.
Honda Vario 150 thế hệ mới thể thao với tem đấu Repsol ảnh 3
Tương tự như thế hệ trước, Vario mới vẫn tiếp tục được trang bị động cơ SOHC 2 van xi-lanh đơn, phun nhiên liệu điện tử eSP quen thuộc của Honda. Vario 150 có động cơ dung tích 149,3cc, mạnh 13,1PS và mô-men xoắn đạt 13,4Nm. Ngoài ra, chiếc xe còn có bảng đồng hồ LCD mới, hệ thống khóa thông minh và mâm thiết kế 5 cánh xoắn ấn tượng.
Honda Vario 150 thế hệ mới thể thao với tem đấu Repsol ảnh 4
 Tại Indonesia, một chiếc Vario 150 có giá bán lẻ đề xuất là 22,5 triệu Rupiah (37,19 triệu đồng). Tuy nhiên nếu đặt thêm tùy chọn tem Repsol, khách hàng sẽ phải bỏ thêm 700.000 Rupiah nữa (tương đương 1,13 triệu đồng.
Honda Vario 150 thế hệ mới thể thao với tem đấu Repsol ảnh 5
 
Honda Vario 150 thế hệ mới thể thao với tem đấu Repsol ảnh 6
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác