Honda tung video “nhá hàng” xe máy mới vào dịp Giáng Sinh, hé lộ gì khi ai cũng thấy là Winner X?!

Một đoạn video ngắn vừa được Honda Việt Nam tung ra để chuẩn bị cho sự ra mắt của mẫu xe mới vào ngày 23/12/2021 này, gần như chắc chắn là Winner X.

Một đoạn video ngắn vừa được Honda Việt Nam tung ra để chuẩn bị cho sự ra mắt của mẫu xe mới vào ngày 23/12/2021 này. Như những video "nhá hàng" (teaser) khác, đoạn phim này chỉ úp mở một số chi tiết về mẫu xe mới. Tuy nhiên một số cảnh quay cận đã để lộ rõ chiếc xe chuẩn bị ra mắt là một phiên bản nâng cấp của Honda Winner X. Ra mắt vào tháng 7/2019, Winner X hiện đã hơn 2 tuổi, chính vì vậy giờ là thời điểm thích hợp để Honda nâng cấp mẫu xe.

Điều này được thể hiện rõ ở đúp quay gần cuối video teaser, khi cặp đèn pha LED kép với 2 dải LED hình tia sét đặc trưng của Winner X đã lộ rõ. Tuy nhiên trước đó, một khoảnh khắc chớp nhoáng cũng đã cho thấy phần đầu xe với hốc hút gió trang trí thiết kế mới. Phần đầu này giống y hệt như phiên bản đổi tên RS-X 150 mới được Honda bán tại thị trường Malaysia. Có vẻ như chiếc Winner X xuất hiện trong video teaser sẽ được sơn màu đỏ nhám mới.

Honda tung video “nhá hàng” xe máy mới vào dịp Giáng Sinh, hé lộ gì khi ai cũng thấy là Winner X?! ảnh 1
Bên cạnh toàn bộ phần đầu, dự kiến Winner X 2022 tại Việt Nam cũng có gương hậu góc cạnh hơn như RS-X 150. Là một bản nâng cấp, chiếc xe dự kiến vẫn giữ nguyên động cơ xi-lanh đơn DOHC, dung tích 149,16cc, phun xăng điện tử PGM-Fi, sản sinh công suất 15,8 mã lực tại 9.000rpm và mô-men xoắn 13,6Nm tại 7.000rpm thông qua hộp số 6 cấp. Kèm theo đó là bộ khung nhôm đôi, mâm 6 chấu kép 17 inch đa chấu, phanh đĩa 1 piston với bánh trước có ABS trên một số bản cao cấp.
Honda tung video “nhá hàng” xe máy mới vào dịp Giáng Sinh, hé lộ gì khi ai cũng thấy là Winner X?! ảnh 2
 Honda RS-X 150 mới ra mắt Malaysia
Tuy nhiên do Honda Việt Nam đã bỏ công hé lộ Winner X 2022 bằng video teaser, không loại trừ khả năng chiếc xe sẽ còn sở hữu những nâng cấp bất ngờ khác ngoài thiết kế và màu sắc nêu trên. Chúng ta sẽ được biết rõ chỉ sau 1 ngày nữa khi lễ ra mắt Winner X 2022 sẽ được phát trực tiếp vào 9 giờ sáng ngày 23/12/2021 này.
Honda tung video “nhá hàng” xe máy mới vào dịp Giáng Sinh, hé lộ gì khi ai cũng thấy là Winner X?! ảnh 3
Honda tung video “nhá hàng” xe máy mới vào dịp Giáng Sinh, hé lộ gì khi ai cũng thấy là Winner X?! ảnh 4
 
Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác