Honda tiếp tục hướng dẫn lái xe ôtô an toàn ở Đà Nẵng

Tiếp nối thành công sau khi tổ chức ở Hải Phòng và TP.HCM, chương trình “Lái xe an toàn dành cho khách hàng thân thiết” tiếp tục được Honda Việt Nam triển khai ở TP.Đà Nẵng, diễn ra ngày 24.08.2013.

Honda tiếp tục hướng dẫn lái xe ôtô an toàn ở Đà Nẵng ảnh 1
Ngay từ những ngày đầu có mặt tại Việt Nam, lái xe an toàn (LXAT) luôn là một trong những hoạt động ưu tiên hàng đầu của Công ty Honda Việt Nam (HVN) nhằm mang lại sự an toàn và niềm vui cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm do HVN sản xuất, đồng thời góp phần xây dựng một xã hội giao thông an toàn. Trong năm 2013, bên cạnh việc tiếp tục triển khai các hoạt động tuyên truyền, phổ biến kiến thức ATGT và LXAT thông qua các chương trình tuyên truyền hiệu quả như “Tôi yêu Việt Nam”, “ATGT cho nụ cười trẻ thơ”, “ATGT cho nụ cười ngày mai”, Hướng dẫn lái xe an toàn cho đoàn viên thanh niên… HVN còn nỗ lực tập trung thúc đẩy các hoạt động LXAT dành cho khách hàng sử dụng xe máy, ô tô Honda nhằm trang bị kiến thức tốt nhất cho khách hàng khi tham gia giao thông hàng ngày.
Honda tiếp tục hướng dẫn lái xe ôtô an toàn ở Đà Nẵng ảnh 2
Đến với chương trình, các khách hàng thân thiết của Honda Việt Nam đã được hướng dẫn những kiến thức, kỹ năng lái xe ô tô an toàn dưới 2 hình thức: Lý thuyết và Thực hành. Ở phần Lý thuyết, các chuyên gia hướng dẫn lái xe an toàn từ HVN giúp khách hàng mở rộng nhận thức về ATGT và LXAT, đồng thời hướng dẫn một số phương pháp lái xe an toàn cơ bản cũng như phán đoán các tình huống nguy hiểm khi tham gia giao thông như: lái xe trong điều kiện trời tối, trong điều kiện đường trơn trượt, phòng tránh tai nạn tại điểm giao cắt…
Honda tiếp tục hướng dẫn lái xe ôtô an toàn ở Đà Nẵng ảnh 3
Phần Thực hành bao gồm Bài xe tĩnh và Bài xe động. Trong bài xe tĩnh, khách hàng được hướng dẫn một số thao tác cơ bản nhưng rất cần thiết như: tự kiểm tra xe trước khi lái, tư thế lái xe chuẩn, cách lên xuống xe để phòng tránh tai nạn … Bài xe động đem lại cho người tham gia nhiều thú vị, hưng phấn hơn. Các thí sinh đã hào hứng trải nghiệm cảm giác lái an toàn với hệ thống chống bó cứng phanh ABS, thử thách tay lái trong bài “Lái xe cua cọc”, phô diễn kỹ năng trong bài “Ghép xe vào nơi đỗ nhỏ, hẹp” và cuối cùng là thể hiện “trình” lái chuyên nghiệp qua bài “Kỹ năng tổng hợp”. Được biết HVN sẽ tiếp tục nâng cao nội dung đào tạo và nhân rộng chương trình ý nghĩa này tại các tỉnh thành khác trên cả nước trong thời gian tới.
Honda tiếp tục hướng dẫn lái xe ôtô an toàn ở Đà Nẵng ảnh 4
Lê Trí
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác