Honda SH mới ra mắt tại Việt Nam hôm nay

Honda SH mới ra mắt tại Việt Nam vẫn với động cơ 125cc và 150cc, có ABS hoặc không, thêm lựa chọn màu sắc mới, và sẽ được bán từ 21/11.

Honda SH mới ra mắt tại Việt Nam hôm nay ảnh 1
Hôm nay 8/11 Honda SH mới ra mắt tại Việt Nam. 

Honda SH dự kiến sẽ có 6 màu tùy chọn bao gồm 4 màu cũ là đen, xanh lam đen, xanh lục đen, trắng và 2 màu mới là bạc đen và đỏ đen mới. Xe có thể được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS.

Trọng lượng xe sẽ nặng hơn đi kèm với động cơ dung tích như cũ nhưng được cải tiến để có công suất lớn hơn. Phiên bản Honda SH125i sử dụng động cơ xăng 125cc, 4 kỳ, xi-lanh đơn làm mát bằng dung dịch, công suất cực đại 12,2 mã lực, cao hơn 0,54 mã lực so với hiện tại. Honda SH150i sử dụng động cơ xăng 150cc, 4 kỳ, xi-lanh đơn làm mát bằng dung dịch, công suất cực đại 14,48 mã lực, cao hơn 0,27 mã lực so với hiện tại.

Theo những hình ảnh được tiết lộ chưa chính thức, Honda SH mới chủ yếu tập trung thay đổi ở thiết kế mặt trước với hệ thống đèn hoàn toàn sử dụng công nghệ LED. Đèn pha sử dụng bóng LED trắng với tầm chiếu xa tương tự công nghệ đang áp dụng trên chiếc PCX hay AirBlade mới trong khi thiết kế đèn hậu và dáng xe không có nhiều thay đổi. Một số chi tiết được cải tiến như bảng đồng hồ, nắp lốc máy hay bộ vành 5 chấu kép thể thao.

Honda SH mới ra mắt tại Việt Nam hôm nay ảnh 2
Ảnh Honda SH mới. 

Honda SH 125i/150i hiện tại có giá bán đề xuất 67 và 81 triệu đồng nhưng giá thực tế tới tay người tiêu dùng tại các đại lý luôn cao hơn 6-10 triệu đồng, tuỳ thời điểm. Đây cũng là một trong những mẫu xe tay ga bán chạy trên thị trường với lượng tiêu thụ 9 tháng đầu năm 2016 đạt gần 67.000 xe.

Theo dự đoán, giá của chiếc Honda SH mới sẽ chỉ cao hơn từ 2-3 triệu đồng với bản có trang bị phanh ABS. Bản sử dụng phanh thường giá thay đổi không nhiều.

Mọi thông tin chi tiết sẽ được tiết lộ cụ thể trong buổi lễ ra mắt ngày hôm nay 8/11 tại Hà Nội. Theo một đại lý Honda, SH mới sẽ được bán ngay từ 21/11 này.

L.A
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác