Honda ra mắt CR-V máy dầu

Chiếc SUV bán chạy của Honda được chế tạo ở Anh và trang bị loại động cơ diesel 1.6 i-DTEC, dẫn động bánh sau và hộp số tay giúp cải thiện tối đa mức tiêu hao nhiên liệu, trong khi Honda cho biết mức phát thải CO2 chỉ 119g/km. 

Honda ra mắt CR-V máy dầu ảnh 1

Động cơ diesel 1.6 i-DTEC đã được Honda giới thiệu trên chiếc Civic hồi tháng 1/2013 và là động cơ diesel nhẹ nhất trong phân hạng. Nó có thể tạo công suất 120 mã lực và mô-men xoắn 300Nm. Chiếc CR-V trang bị động cơ này sử dụng hộp số tay và dẫn động bánh sau. Honda ra mắt chiếc xe này nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong sử dụng các xe có mức tiêu hao nhiên liệu thấp và sạch với môi trường ở nhiều khu vực của châu Âu.

Ngoài ra, Honda cũng trang bị đặc tính ECON trên chiếc CR-V này nhằm giúp tối thiểu hoá mức tiêu hao nhiên liệu và hệ thống hỗ trợ kinh tế (Eco Assist) nhằm khuyên người lái theo cách hiệu quả kinh tế. Công nghệ ngừng tạm thời Idle Stop cũng được trang bị tiêu chuẩn.

Hiện đã có hơn 5 triệu chiếc Honda CR-V được bán trên phạm vi toàn cầu kể từ khi ra mắt năm 1995, giúp CR-V trở thành một trong những chiếc SUV bán chạy nhất thế giới, được bán ở hơn 160 quốc gia từ châu Âu, châu Á, Bắc Mỹ, Nam Mỹ và châu Phi.  

Honda ra mắt CR-V máy dầu ảnh 2

Hà Linh - nguồn: Honda
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác