Honda lộ ảnh Civic Type R 2018 trên đường thử

 

Honda cho biết đang tập trung phát triển và hoàn thiện nốt các thử nghiệm cuối cùng trước khi công bố Civic Type R 2018 tại triển lãm Paris Motor Show sắp tới.

Honda lộ ảnh Civic Type R 2018 trên đường thử ảnh 1

Chiếc xe được phát hiện đang được Honda hoàn tất chạy thử nghiệm trên đường đua Nurburgring, Đức, trước khi được thử nghiệm trên đường phố. Được thiết kế dựa trên thế hệ thứ 11 hiện tại, chiếc Civic type R 2018 sẽ được ra mắt và khởi bán đầu tiên ở Mĩ.

Vì vậy, Civic Type R 2018 mới sẽ có khung gầm, hệ thống truyền lực chung với dòng xe hiện tại kèm một số nâng cấp. Động cơ 2.0L tăng áp dự kiến sẽ sản sinh tới hơn 306 mã lực và sẽ được truyền lực tới bánh trước thông qua hộp số tay 6 tốc độ với bước chuyển số ngắn.

Honda lộ ảnh Civic Type R 2018 trên đường thử ảnh 2

Chưa có quá nhiều thông tin được Honda công bố nhưng có thể nhận thấy thiết kế chiếc xe có khá nhiều thay đổi đặc biệt ở phần đuôi xe với các cánh gió kép, trong đó một cánh đuôi vươn cao, thiết kế cản sau đậm chất thể thao của xe Nhật truyền thống đi kèm với thiết kế hệ thống 3 ống xả. Thiết kế cản trước mang hơi hướng thể thao hơn, đi kèm vành xe kích thước 19 inch và hệ thống treo hoàn toàn mới.

Dự kiến Honda sẽ mang mẫu 2018 Civic Type R này tới Paris Motor Show sắp tới, dù chưa rõ hãng sẽ mang đến triển lãm biến thể concept, prototype hay phiên bản sản xuất hàng loạt. 

Honda lộ ảnh Civic Type R 2018 trên đường thử ảnh 3
 
 
Honda lộ ảnh Civic Type R 2018 trên đường thử ảnh 4
 
 
Honda lộ ảnh Civic Type R 2018 trên đường thử ảnh 5
 
 
Honda lộ ảnh Civic Type R 2018 trên đường thử ảnh 6
 
 

Lê Anh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác