Honda Forza 750 giành giải thưởng về thiết kế tại sự kiện Red Dot năm 2021

Honda bất ngờ giành chiến thắng thứ hai liên tiếp về thiết kế tại sự kiện Red Dot năm 2021 nhưng lần này không phải CBR1000RR-R mà là Honda Forza 750.

Vào tháng 3 năm ngoái, chiếc CBR1000RR-R Fireblade đã đem về cho Honda danh hiệu đầu tiên ở hạng mục “Xe mô tô có thiết kế đẹp nhất” tại sự kiện Red Dot 2020. Bước sang năm 2021, hãng xe Nhật Bản vẫn tiếp tục giữ vững danh hiệu ấy, nhưng lần này là với chiếc maxi-scooter Forza 750. Điều khiến cả hai chiếc xe cùng giành chung một giải thưởng chính là nhờ thiết kế bên ngoài bắt mắt – một yếu tố quan trọng đối với tất cả mọi khách hàng.

Honda Forza 750 giành giải thưởng về thiết kế tại sự kiện Red Dot năm 2021 ảnh 1
Giám đốc điều hành Trung tâm thiết kế nghiên cứu và phát triển sản phẩm của Honda, ông Toshinobu Minami cho biết: “Chúng tôi tiếp tục có thêm một năm thành công nữa khi vinh dự nhận giải thưởng ở hạng mục Thiết kế sản phẩm tại sự kiện Red Dot được bình chọn trên quy mô toàn cầu”.

“Kể từ khi thành lập, Honda luôn hướng tới đề cao khái niệm “mang tới sự hứng thú cho khách hàng khi sử dụng hằng ngày” trong thiết kế và giải thưởng chính là thành công lớn đối với chúng tôi trong việc tạo ra sản phẩm. Chúng tôi sẽ tiếp tục giữ vững nguyên tắc này để tạo ra những mẫu xe đặc biệt và mang tới cảm giác phân khích nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng”.

Honda Forza 750 giành giải thưởng về thiết kế tại sự kiện Red Dot năm 2021 ảnh 2
Forza 750 lần đầu tiên được ra mắt vào mùa thu năm ngoái và trọng tâm của thiết kế là mang tới sự thoải mái, sang trọng của dòng xe Grand Tourer cùng với đó là khả năng vận hành mạnh mẽ, nhanh nhẹn đối với một chiếc maxi-scooter 745cc. Bên cạnh đó chiếc xe còn có chỗ ngồi rộng rãi cho cả người lái và bạn đồng hành.
Kính chắn gió có khả năng cản gió tốt và thiết kế khí động học khiến chiếc xe vận hành ổn định, chính vì vậy Forza 750 được coi là lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng đam mê dòng maxi-scooter phân khối lớn. Ngoài ra các tính năng hỗ trợ trên xe gồm Kiểm soát lực kéo (HSTC), hộp số ly hợp kép (DCT), hệ thống đèn chiếu sáng LED và điều khiển bằng giọng nói trên điện thoại bằng ứng dụng của Honda.

Honda Forza 750 giành giải thưởng về thiết kế tại sự kiện Red Dot năm 2021 ảnh 3
Honda Forza 750 giành giải thưởng về thiết kế tại sự kiện Red Dot năm 2021 ảnh 4
Honda Forza 750 giành giải thưởng về thiết kế tại sự kiện Red Dot năm 2021 ảnh 5
Honda Forza 750 giành giải thưởng về thiết kế tại sự kiện Red Dot năm 2021 ảnh 6
 

Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác