Honda e: NS1 tại Trung Quốc nhìn không khác HR-V mới, nhưng sẽ sử dụng năng lượng xanh thuần khiết

Dongfeng Honda sẽ bắt đầu bán mẫu xe điện Honda e: NS1 từ ngày 26/4/2022, trong khi một liên doanh khác đang nhận đơn đặt hàng cho e: NP1.

Nói một cách đơn giản thì e: NS1 và e: NP1 chính là phiên bản điện khí hóa hoàn toàn của Honda HR-V thế hệ thứ ba đang được bán ở Thái Lan và Indonesia. Được biết, dòng sản phẩm Honda e: N Series lần đầu tiên xuất hiện vào tháng 10 năm 2021 vừa qua và e: NS1 cũng như e: NP1 là một trong những sản phẩm thuộc series trên nhằm hướng tới mục tiêu điện khí hóa dòng sản phẩm trên toàn cầu của Honda. 

Honda e: NS1 tại Trung Quốc nhìn không khác HR-V mới, nhưng sẽ sử dụng năng lượng xanh thuần khiết ảnh 1

Một số báo cáo mới cho biết e: NS1 sẽ trang bị động cơ điện có mức công suất 180 mã lực và mô-men xoắn 310Nm. Dung lượng pin của e: NS1 là 53,6 kWh cung cấp phạm vi hoạt động tối đa sau mỗi lần sạc đầy lên tới 420km. Phiên bản cao cấp hơn sẽ sử dụng nguồn pin có dung lượng 68,8 kWh mang lại phạm vi hoạt động 510km, động cơ điện cho ra mức công suất cao hơn với 204 mã lực.

Honda e: NS1 tại Trung Quốc nhìn không khác HR-V mới, nhưng sẽ sử dụng năng lượng xanh thuần khiết ảnh 2

Tại đất nước tỷ dân với công nghệ phát triển xe điện đã đạt được nhiều thành tựu xuất sắc, công nghệ và kết nối chính là hai yếu tố quan trọng quyết định cho sự phát triển của một sản phẩm và e: NS1, e: NP1 sẽ có những tính năng hiện đại nhất của Honda như Honda Connect 3.0 dành riêng cho xe điện với màn hình trung tâm cỡ lớn đặt dọc có kích thước 15,1 inch. Công nghệ an toàn trên xe còn có camera giám sát người lái và phát hiện các dấu hiệu bất thường của người lái xe ảnh hưởng đến an toàn giao thông.

Honda e: NS1 tại Trung Quốc nhìn không khác HR-V mới, nhưng sẽ sử dụng năng lượng xanh thuần khiết ảnh 3

Về thiết kế, e: NS1 và e: NP1 hoàn toàn không có quá nhiều sự khác biệt khi so với người “anh em” dùng động cơ đốt trong HR-V thế hệ thứ 3. Lưới tản nhiệt của xe thiết kế gọn và được làm kín liền lạc với tổng thể xe, logo “H” với viền đèn LED nổi bật và đằng sau là cổng sạc năng lượng cho xe. Nhìn chung nếu xét về góc độ trau chuốt và tỉ mỉ, Honda e: NS1 mang lại kiểu dáng hiện đại và cao cấp hơn so với HR-V.

Honda e: NS1 tại Trung Quốc nhìn không khác HR-V mới, nhưng sẽ sử dụng năng lượng xanh thuần khiết ảnh 4

Đi kèm với việc giới thiệu e: NS1 và e: NP1, liên doanh Dongfeng Honda còn ra mắt các cửa hàng trực tuyến tại Trung Quốc, nơi mà toàn bộ quá trình đặt hàng được thực hiện online hoàn toàn thông qua giao tiếp với nhân viên. Ngoài ra, Honda sẽ làm mới các phòng trưng bày ở Trung Quốc để nâng cao trải nghiệm người dùng. Liên doanh GAC Honda sẽ triển khai các phòng trưng bày chuyên về xe điện và thiết lập các phòng trưng bày tại các trung tâm mua sắm lớn ở các thành phố như Bắc Kinh, Thượng Hải và Quảng Châu.

Honda e: NS1 tại Trung Quốc nhìn không khác HR-V mới, nhưng sẽ sử dụng năng lượng xanh thuần khiết ảnh 5
Honda e: NS1 tại Trung Quốc nhìn không khác HR-V mới, nhưng sẽ sử dụng năng lượng xanh thuần khiết ảnh 6
 
 

Tâm Võ
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác