Honda đón chiếc xe máy thứ 20 triệu tại Việt Nam

 

Honda Việt Nam hôm 30/9/2016 đã đón nhận chiếc xe máy thứ 20 triệu được sản xuất tại Việt Nam.

Chiếc xe máy thứ 20 triệu được lăn bánh xuất xưởng là “Air Blade”. Mốc “son” mới trong 20 năm hoạt động tại Việt Nam đã được liên doanh Nhật Bản tổ chức với một buổi lễ trọng thể.

Honda đón chiếc xe máy thứ 20 triệu tại Việt Nam ảnh 1

Buổi lễ kỷ niệm có sự tham gia của ông Nguyễn Đình Khang, Ủy viên Ban Chấp Hành Trung Ương Đảng; ông Noriaki Abe, Giám đốc điều hành Honda Châu Á Thái Bình Dương của Honda Motor Nhật Bản; ông Toshiyuki Shimabara, phụ trách điều hành lĩnh vực sản xuất xe máy công ty Honda Motor Nhật Bản; ông Minoru Kato, Tổng Giám Đốc công ty Honda Việt Nam.

Được thành lập vào năm 1996, Honda Việt Nam (HVN) xuất xưởng chiếc xe máy đầu tiên vào tháng 12 năm 1997. Suốt 20 năm hoạt động, HVN với 3 nhà máy sản xuất xe máy, các xưởng sản xuất và một trung tâm phụ tùng đã trở thành một thương hiệu xe máy lớn nhất Việt Nam. Bên cạnh bán xe trong nước, công ty cũng đẩy mạnh xuất khẩu và tăng cường hoạt động bán hàng trong thị trường nội địa.

Honda đón chiếc xe máy thứ 20 triệu tại Việt Nam ảnh 2
 Honda Airblade là chiếc xe thứ 20 triệu của HVN

Honda Việt Nam đã đi qua nhiều mốc lịch sử đáng nhớ như kỷ niệm chiếc xe thứ 5 triệu vào tháng 07 năm 2008, đạt sản lượng 10 triệu xe máy vào tháng 09 năm 2011 và chào mừng chiếc xe máy thứ 15 triệu vào tháng 3 năm 2014. Mốc sản lượng đạt thêm 5 triệu xe máy mới được thực hiện chỉ trong 2 năm rưỡi.

Cùng những thành công đạt được, HVN còn đặc biệt chú trọng thực hiện các hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội nhằm hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn cho xã hội Việt Nam.

Đình Quý
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác
Ảnh