Honda CBR1000RR-R FIREBLADE thắng giải thiết kế "Best of the Best"

 
Siêu mô tô Honda CBR1000RR-R Fireblade đã giành được giải thưởng thiết kế danh giá "Red Dot: Best of the Best" năm 2020 trong phân hạng xe mô tô. 
Honda CBR1000RR-R FIREBLADE thắng giải thiết kế
 Siêu mô tô Honda CBR1000RR-R FIREBLADE vừa chiến thắng giải thưởng thiết kế “Red Dot: Best of the Best” năm 2020, ở phân hạng mô tô. Siêu xe này được Honda trình làng tại triển lãm EICMA 2019 vào tháng 11 năm ngoái ở Milan, Italy.

Giải thưởng "RED DOT" được thành lập từ năm 1955 và đã trở thành một trong những giải thưởng danh giá nhất về lĩnh vực thiết kế tầm quốc tế. Có tới 49 phân hạng các sản phẩm công nghiệp, và được đánh giá dựa trên các tiêu chí như: tính sáng tạo, tiện dụng, độ bền và công thái học... Các thiết kế xuất sắc được trao giải theo 3 cấp độ: "Red Dot: Best of the Best"; "Red Dot" và "Honourable Mention". Trong đó "Red Dot: Best of the Best" là giải thưởng cấp độ cao nhất, danh giá nhất. 

Honda CBR1000RR-R FIREBLADE thắng giải thiết kế
 Được định vị là mẫu xe “quân đầu đàn” dòng sản phẩm CBR của Honda, CBR1000RR-R FIREBLADE đã được Honda phát triển với triết lý “TOTAL CONTROL for the Track” (tạm dịch: hoàn toàn kiểm soát trên đường đua), có nghĩa rằng mẫu xe đã được hoàn thiện theo tiêu chí đạt hiệu suất tối đa chạy trên trường đua và các cuộc tỉ thí tốc độ. Động cơ của xe được thiết kế với những công nghệ tinh hoa lấy từ động cơ của xe đua MotoGP Honda RC213V vốn đã giành vô địch thế giới. Kết quả là chiếc xe có động cơ mạnh nhất trong lịch sử trước nay trên một chiếc CBR từng được Honda tạo ra.

Xem chi tiết: Trình làng siêu mô tô Honda CBR1000RR-R FIREBLADE

Honda CBR1000RR-R FIREBLADE thắng giải thiết kế
 
 
Công Thành
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác