Honda ADV 350 đầu tiên có mặt tại Việt Nam thông qua đại lý tư nhân

Mới đây một đại lý tư nhân nhập khẩu đã đưa những chiếc xe tay ga địa hình Honda ADV 350 đầu tiên về Việt Nam với hai màu đen và đỏ.

Cách đây chưa lâu vào ngày 25/7, Cục đăng kiểm Việt Nam đã công bố thông tin đăng ký bản quyền thiết kế của Honda ADV 350. Và sau đó 2 tuần chiếc xe tay ga địa hình này đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Tuy nhiên xe không được nhập khẩu chính hãng mà được về thông qua một đại lý tư nhân nhập khẩu, còn về phía Honda Việt Nam hãng vẫn chưa có công bố chính thức nào về việc ADV 350 được bán chính hãng. 

Honda ADV 350 đầu tiên có mặt tại Việt Nam thông qua đại lý tư nhân ảnh 1
Trước khi xuất hiện tại Việt Nam, Honda ADV 350 đã được trình làng tại châu Âu và Thái Lan. Trong đó giá bán của mẫu xe này tại nước bạn Thái Lan là 121 triệu đồng. Trong phân khúc maxi-scooter entry-level Honda ADV 350 là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Yamaha XMax 300 sắp tới sẽ được phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Honda ADV 350 đầu tiên có mặt tại Việt Nam thông qua đại lý tư nhân ảnh 2
Lô Honda ADV 350 đầu tiên được đưa về Việt Nam gồm 2 màu đen và đỏ, Honda ADV 350 dựa trên cơ sở chiếc Forza 350 và có những thay đổi thiết kế bên ngoài lấy cảm hứng từ X-ADV cùng hệ thống treo để phù hợp với một mẫu xe tay ga địa hình. Bên cạnh đó, xe còn được trang bị kính chắn gió, bảo vệ tay lái và cặp lốp gai địa hình. 

Honda ADV 350 đầu tiên có mặt tại Việt Nam thông qua đại lý tư nhân ảnh 3
Ngoài ra, Honda ADV 350 còn sở hữu nhiều công nghệ như Smartkey, màn hình LCD có thể kết nối với điện thoại thông minh, cảnh báo phanh khẩn cấp ESS và hệ thống kiểm soát lực kéo HSTC. Cung cấp sức mạnh cho Honda ADV 350 là cỗ máy xi-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch, dung tích 330cc, sản sinh công suất 29 mã lực và mô-men xoắn 31,5Nm truyền chuyển động thông qua hộp số vô cấp CVT. 

Honda ADV 350 đầu tiên có mặt tại Việt Nam thông qua đại lý tư nhân ảnh 4
Honda ADV 350 đầu tiên có mặt tại Việt Nam thông qua đại lý tư nhân ảnh 5
Honda ADV 350 đầu tiên có mặt tại Việt Nam thông qua đại lý tư nhân ảnh 6
Honda ADV 350 đầu tiên có mặt tại Việt Nam thông qua đại lý tư nhân ảnh 7
Honda ADV 350 đầu tiên có mặt tại Việt Nam thông qua đại lý tư nhân ảnh 8
 

Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác