Hơn 70% khách sạn cao cấp ở Việt Nam chọn Mercedes-Benz E-Class

Mercedes-Benz E-Class vừa trở thành lựa chọn của một khách sạn 5 sao ở Hà Nội, đồng thời nâng số lượng khách sạn cao cấp ở Việt Nam có đội xe E-Class lên trên 70%.

Hơn 70% khách sạn cao cấp ở Việt Nam chọn Mercedes-Benz E-Class  ảnh 1
Đại diện MBV trong lễ bàn giao xe cho khách sạn JW Marriott Hà Nội

Theo thông tin từ Mercedes-Bez Việt Nam (MBV), khách sạn 5 sao JW Marriott Hà Nội mới đây đã chính thức sử dụng xe E-Class mới cho dịch vụ đưa đón cao cấp. Đại lý Vietnam Star Hà Nội là đơn vị phân phối và cung ứng dịch vụ đối với đội xe E-Class cho khách sạn này.

Hãng xe Đức cũng cho biết, hiện dòng E-Class đã được hơn 70% khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5-sao trên toàn quốc lựa chọn sử dụng. Mẫu xe E 200 mà khách sạn JW Marriott Hà Nội lựa chọn là một chiếc xe vô cùng kinh tế cho mảng kinh doanh xe đưa đón. Chức năng ECO Start/Stop có thể tạm thời ngắt động cơ khi không cần thiết để tiết kiệm nhiên liệu và giảm phát thải. Với mỗi phút hoạt động, lượng nhiên liệu tiết kiệm được có thể giúp xe đi thêm được 400 m.

Hơn 70% khách sạn cao cấp ở Việt Nam chọn Mercedes-Benz E-Class  ảnh 2

Nói về đội xe mới sắm, Ông Robert F. Fabiano, Giám đốc điều hành khách sạn JW Marriott Hà Nội chia sẻ: “ Với những gì chúng tôi đã đầu tư, mẫu xe E-Class sẽ là lựa chọn xứng tầm cho dịch vụ đưa đón cao cấp."

Tọa lạc tại khu vực sầm uất Nam Từ Liêm, khách sạn 5 sao JW Marriott Hà Nội sở hữu kiến trúc ấn tượng với cảm hứng thiết kế từ hình tượng rồng thiêng trong lịch sử Thăng Long. Cùng với Trung tâm Hội nghị Quốc gia liền kề, kiến trúc của khách sạn tạo ra một khu phức hợp hiện đại bậc nhất tại thủ đô.

Hơn 70% khách sạn cao cấp ở Việt Nam chọn Mercedes-Benz E-Class  ảnh 3

 

Đình Quý
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác