Hơn 100 ôtô tham gia “Bridgestone Lăn bánh an toàn” tại TP.HCM

Trong 3 ngày từ 8/7 đến 10/7/2016, chương trình đã chào đón hơn 100 xe ôtô, gần 200 khách hàng và kiểm tra gần 500 lốp xe.

Hơn 100 ôtô tham gia “Bridgestone Lăn bánh an toàn” tại TP.HCM  ảnh 1
Đồng thời với chiến dịch “Bridgestone Lăn bánh an toàn”, Bridgestone Việt Nam cũng công bố chứng chỉ B-Select cho đại lý Yến Phong.

Tiếp nối thành công của sự kiện đầu tiên tại Gia Lai, chiến dịch “Bridgestone Lăn bánh an toàn” tiếp tục được diễn ra ở Trung tâm Dịch vụ Lốp xe du lịch cao cấp Bridgestone - B-Select Yến Phong, số 111/2 Quốc lộ 1A, P. Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM.

Đồng thời, sự kiện cũng chính thức khai trương Trung tâm Dịch vụ Lốp xe du lịch cao cấp B-Select Yến Phong tại TP.HCM. Đây là B-Select đầu tiên của Bridgestone ở miền Nam đáp ứng tiêu chuẩn mới nhất của Bridgestone toàn cầu.

Hơn 100 ôtô tham gia “Bridgestone Lăn bánh an toàn” tại TP.HCM  ảnh 2
 Khách hàng tham dự sự kiện được chăm sóc xe chu đáo với nhiều công đoạn thiết thực.

Tham dự chương trình, hơn 100 xe đều trải qua quy trình chăm sóc xe tại 4 trạm dịch vụ của Bridgestone và các thương hiệu uy tín trong ngành linh phụ kiện như nhãn hiệu dầu nhớt Idemitsu, ắc-quy Bosch và hãng chăm sóc xe 3M.

Tại trạm dịch vụ của Bridgestone, các chuyên viên và kĩ thuật viên của B-Select Yến Phong đã kiểm tra và tư vấn hơn 500 lốp xe, bao gồm lốp xe dự phòng. Các vết chém cắt, vết nứt, độ dày gai lốp và áp suất lốp cũng được tư vấn để vừa giúp lốp xe lâu mòn, giúp tiết kiệm nhiên liệu, vừa giảm chi phí vận hành. Ngoài ra, các xe của khách hàng còn được chẩn đoán lỗi điện tử và cân chỉnh thước lái bằng máy móc hiện đại nhất. Thông tin về các loại lốp chống xịt, lốp chống ồn, lốp dành cho xe đô thị cỡ nhỏ, lốp thể thao, nguồn gốc xuất xứ, giá bán, thời hạn bảo hành… cũng được cung cấp đầy đủ.

Hơn 100 ôtô tham gia “Bridgestone Lăn bánh an toàn” tại TP.HCM  ảnh 3
Không chỉ chuẩn đoán lỗi, chủ xe cũng được các kỹ thuật viên tư vấn cách khắc phục cũng như quy trình vận hành, bảo dưỡng an toàn hàng ngày. 

Hơn 100 ôtô tham gia “Bridgestone Lăn bánh an toàn” tại TP.HCM  ảnh 4
 
B-Select Yến Phong trang bị phòng chờ với wifi, máy lạnh, nước uống miễn phí cùng với nội thất cao cấp và tường bằng kính trong suốt để khách hàng có thể theo dõi quy trình chăm sóc xe. 

Tương tự sự kiện ở Gia Lai, Bridgestone cũng trao tặng 10 xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở phường Thạnh Xuân, quận 12, như món quà mùa hè, chuẩn bị cho ngày khai trường sắp tới.

Chia sẻ bên lề sự kiện, ông Trương Hoàng Minh – Trưởng phòng kế hoạch và marketing của Bridgestone Việt Nam cho rằng ‘Bridgestone Lăn bánh an toàn’ môt lần nữa là nỗ lực của Bridgestone để đảm bảo mỗi khách hàng đều có được chiếc xe hoàn hảo, sự tự tin sau tay lái và niềm vui cho cả nhà trong mọi hành trình, đúng theo triết lý hoạt động ‘Your journey, Our passion’ mà Bridgestone xây dựng lâu nay.

Hơn 100 ôtô tham gia “Bridgestone Lăn bánh an toàn” tại TP.HCM  ảnh 5
 Nét nhân văn của chuỗi sự kiện này là việc trao tặng xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. 

Sự kiện “Bridgestone Lăn bánh an toàn” tiếp theo sẽ được diễn ra ở Tây Ninh vào ngày 26-28/8 tại B-Select Thái Phùng, 212 Phạm Hùng, ấp Long Thới, xã Long Thành Trung, Huyện Hòa Thành, Tây Ninh. Khách hàng có thể mua vé trực tiếp qua hotline của Bridgestone tại số 0965.404.148 hoặc truy cập www.bridgestone.com.vn. Giá vé 200.000đ/vé với tổng dịch vụ và quà tặng nhận được lên đến hơn 2 triệu đồng. 
Quốc Vinh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác