Hôm nay ra mắt Mitsubishi Triton ATHLETE 2020 mới

Hướng đến chất thể thao và đậm cá tính hơn, Mitsubishi Triton ATHLETE 2020 mới sẽ thêm lựa chọn phong cách cho khách hàng yêu thích dòng xe Triton mới. 
Hôm nay ra mắt Mitsubishi Triton ATHLETE 2020 mới ảnh 1
 hình ảnh hé lộ Mitsubishi Triton ATHELTE 2020 mới
 Mitsubishi Thái Lan cho biết hôm nay, ngày 18/11/2019, sẽ ra mắt mẫu xe bán tải Mitsubishi Triton Athlete 2020 mới. Như đã từng áp dụng trên mẫu Triton trước đó, Triton ATHLETE mới cũng sẽ dựa trên nền tảng của Triton mới mang ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield, và còn được thiết kế theo phong cách thể thao, đậm cá tính hơn. Màu Cam vẫn được lựa chọn là màu sắc chủ đạo cho bản thể thao, gợi cảm hứng tràn đầy năng lượng. 
Hôm nay ra mắt Mitsubishi Triton ATHLETE 2020 mới ảnh 2
 Hình ảnh "leak" của Triton Athlete 2020 mới được hé lộ một chút phần đầu xe, nhưng có thể thấy Mitsubishi đã tận dụng triệt để tính tương phản giữa màu đen và cam. Nếu trên bản thường, những đường trang trí màu bạc hay chrome sáng bóng thì trên bản Athlete mới đã được thay thế bằng màu đen, tô đậm chất mạnh mẽ. 

Năm 2018, Mitsubishi Motors Việt Nam cũng đã từng giới thiệu đến khách hàng trong nước phiên bản Triton Athlete 2018 cũng với phong cách thể thao cá tính, chọn màu Cam làm chủ đạo cho cả ngoại và nội thất. Nhiều khả năng, trên mẫu Triton ATHLETE 2020, hãng cũng sẽ áp dụng phối 2 màu cam-đen cho phần nội thất của xe. 

Thông tin chính thức về mẫu Triton ATHLETE 2020 sẽ được cập nhật sớm. 

Hôm nay ra mắt Mitsubishi Triton ATHLETE 2020 mới ảnh 3
 Mitsubishi Triton Athlete 2018 
Hôm nay ra mắt Mitsubishi Triton ATHLETE 2020 mới ảnh 4
 nội thất phối Cam-Đen trên Mitsubishi Triton Athlete 2018 
 
Hoàng Minh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác