Hội xe bán tải Colorado Saigon Club thi tài đua xe địa hình đồi cát [VIDEO]

 
Năm 2018 là mùa giải đua xe địa hình thứ hai của hội Colorado Saigon Club, với tên gọi “Bứt phá và Chinh phục”, trong đó có 25 xe tham gia thi đấu theo hai hạng: nguyên bản và chuyên nghiệp.
Hội xe bán tải Colorado Saigon Club thi tài đua xe địa hình đồi cát [VIDEO] ảnh 1

Cuối tuần qua, ngày 30/6/2018, Câu lạc bộ Colorado Saigon Club (CSC) với sự tài trợ của Việt Úc Group kết hợp cùng đại lý Chevrolet Đông Đô Thành - Trường Chinh đã tổ chức Giải đua đồi cát tại khu vực - Aloha Beach Village Phan Thiết. Sự kiện quy tụ gần 70 xe bán tải, chủ yếu là Chevrolet Colorado với gần 190 người là thành viên của CLB CSC, Đại lý Chevrolet (Chevrolet Đông Đô Thành - Trường Chinh) và thành viên bạn của những hội nhóm khác có chung niềm đam mê off-road.

Đây cũng là dịp đánh dấu kỷ niệm 2 năm thành lập của câu lạc bộ Colorado Saigon Club (CSC).

Năm 2018 là mùa giải đua xe địa hình thứ hai của CSC với tên gọi “Bứt phá và Chinh phục”. Trong đó, có 25 xe tham gia thi đấu và được chia làm hai hạng thi đấu, gồm: hạng nguyên bản dành cho xe zin 100% sử dụng lốp zin, không bỏ bớt bất cứ chi tiết gì của xe như bánh sơ cua, cản trước, bệ bước… và hạng chuyên nghiệp dành cho xe đã độ lốp AT hay MT, được phép bỏ bánh sơ cua, bệ bước...

Xem video clip tổng hợp sự kiện và giải đua xe địa hình đồi cát vừa diễn ra của Colorado Saigon Club:

Xedoisong.TEAM
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác