Hội thi tay nghề Toyota 2015 bước vào vòng chung kết

40 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết Hội thi tay nghề Toyota 2015 hôm nay tranh tài tại Toyota Bến Thành, chi nhánh Chương Dương để chọn ra các nhà vô địch mới trong 4 nội dung.

Hội thi tay nghề Toyota 2015 bước vào vòng chung kết ảnh 1

Ông Yoshihisa Maruta, TGĐ Toyota Việt Nam bắn phát súng khai mạc Vòng chung kết.

Ngày 27/09, Vòng Chung kết Hội thi tay nghề Toyota 2015 do Toyota Việt Nam phối hợp với các đại lý trên toàn quốc tổ chức, đã diễn ra tại Toyota Bến Thành, chi nhánh Chương Dương. Đây là Hội thi tay nghề lần thứ 18 được Toyota Việt Nam tổ chức với mục đích nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, chất lượng dịch vụ sau bán hàng nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
Lọt vào vòng chung kết Hội thi tay nghề năm nay là 40 thí sinh đến từ 24 đại lý trên toàn quốc, đồng thời được chia đều ở 4 nội dung gồm: nhân viên bán hàng, cố vấn dịch vụ, kỹ thuật viên sửa chữa thân xe, và kỹ thuật viên sửa chữa sơn. Đây là 40 thí sinh xuất sắc nhất đã vượt qua 125 ứng viên đại diện cho 32 đại lý và chi nhánh đại lý của Toyota trên toàn quốc trong vòng loại được tổ chức từ ngày 10/08 đến 13/08/2015.
Hội thi tay nghề Toyota 2015 bước vào vòng chung kết ảnh 2
Tại vòng chung kết, các thí sinh sẽ phải trải qua cả hai phần thi lý thuyết và thực hành. Đặc biệt là ở nhóm thi dành cho nhân viên bán hàng và cố vấn dịch vụ, hội thi tập trung vào các kiến thức và kỹ năng làm việc trong các tình huống thực tế, thông qua các bài thi “đóng vai tình huống”.

Phần thưởng cho các thí sinh đoạt giải tại hội thi năm nay là một chuyến đi du lịch nước ngoài cùng nhiều phần quà khác. Đặc biệt, các thí sinh đoạt giải nhất ở ba nội dung Cố vấn dịch vụ, Sửa chữa thân xe và Sửa chữa sơn sẽ được mời tham dự Đại hội các nhà vô địch quốc tế thường niên lần thứ 26, dành cho khối dịch vụ sau bán hàng, được tổ chức tại Nhật Bản vào cuối năm 2016.

Vì tính chất quan trọng của Hội thi này, ngoài đại diện các đại lý của Toyota trên toàn quốc, các lãnh đạo cao cấp nhất của Toyota Việt Nam, Vòng chung kết còn có sự góp mặt của ông Ko Igarashi, Phó tổng giám đốc Toyota khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Hải Triều
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác