Hình ảnh đầu tiên của Jeep Grand Cherokee 4xe 2022 với hệ động lực điện hóa

 
Jeep Grand Cherokee 4xe 2022 hoàn toàn mới với hệ động lực Plug-in-Hybrid nằm trong chiến lược điện hóa rộng rãi bộ sản phẩm của thương hiệu Jeep. 
Hình ảnh đầu tiên của Jeep Grand Cherokee 4xe 2022 với hệ động lực điện hóa ảnh 1
 Mới đây tại sự kiện "Stellantis EV Day 2021" (ngày xe điện của liên minh Stellantis), thương hiệu Jeep đã tung ra những hình ảnh đầu tiên về mẫu xe Jeep Grand Cherokee 4xe 2022 hoàn toàn mới với hệ động lực điện hóa PHEV (Plug-in Hybrid). 

Phiên bản 4xe mới này dựa trên nền tảng của Grand Cherokee thế hệ mới - thế hệ thứ 5 của dòng xe mới được giới thiệu đầu năm nay với phiên bản trục cơ sở dài LWB 3 hàng ghế có tên Grand Cherokee L. 

Trong vòng đời hơn 30 năm qua, Grand Cherokee đã trở thành một mẫu SUV biểu tượng của Mỹ, với tổng doanh số cộng dồn đạt hơn 7 triệu xe, và mẫu Grand Cherokee được gắn thương hiệu Jeep kể từ thế hệ đầu tiên giới thiệu năm 1992. 

Hình ảnh đầu tiên của Jeep Grand Cherokee 4xe 2022 với hệ động lực điện hóa ảnh 2

Việc giới thiệu mẫu Jeep Grand Cherokee 4xe mới là một bước chuyển dịch tất yếu trong cuộc điện hóa sản phẩm, đặc biệt là theo chiến dịch không phát thải "Zero Emission, 100% Freedom" của thương hiệu Jeep đang triển khai. 

Trước mẫu Grand Cherokee, Jeep đã có những phiên bản "4xe" cho các dòng xe: Compass 4xe, Renegade 4xe và mới đây nhất là Wrangler 4xe. 

Thông tin chi tiết hơn về Grand Cherokee 4xe sẽ được Jeep công bố trong thời gian tới. 

Hình ảnh đầu tiên của Jeep Grand Cherokee 4xe 2022 với hệ động lực điện hóa ảnh 3
Hình ảnh đầu tiên của Jeep Grand Cherokee 4xe 2022 với hệ động lực điện hóa ảnh 4
 
 
H.M
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác