Hình ảnh chính thức nội thất Honda CR-V 2023 thế hệ mới

 
Honda CR-V 2023 thế hệ mới có thiết kế nội thất hiện đại, thể thao hơn, cùng với nhiều tính năng nâng cao tiện ích. Xe sẽ được ra mắt vào ngày 12/7/2022. 
Hình ảnh chính thức nội thất Honda CR-V 2023 thế hệ mới ảnh 1
 Honda vừa tung ra hình ảnh chính thức đầu tiên về nội thất của mẫu SUV CR-V 2023 thế hệ mới. Hình ảnh này cho thấy khoang phía trước của CR-V hoàn toàn mới với phong cách thiết kế được Honda nhấn mạnh là thể thao và hiện đại hơn. Cũng không khó để nhận thấy thiết kế mới đang đồng bộ với ngôn ngữ thiết kế đã được Honda áp dụng trên những sản phẩm gần đây như Civic thế hệ mới hay HR-V hoàn toàn mới. 
Hình ảnh chính thức nội thất Honda CR-V 2023 thế hệ mới ảnh 2
Theo Honda, nội thất của CR-V thế hệ mới còn được cải thiện về độ hoàn thiện, tinh tế và cảm giác sang trọng hơn, trong khi không gian nội thất cũng được cho là rộng rãi hơn. Mẫu SUV bán chạy nhất nước Mỹ trong vòng một phần tư thế kỷ qua sẽ trở nên cao cấp, tiện ích hơn, không chỉ cải thiện khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày mà còn được nhấn mạnh thêm việc phục vụ cho những chuyến dã ngoại cuối tuần. 

Trong hình ảnh công bố đầu tiên về nội thất, Honda cố tình "khoe" bảng đồng hồ với phần hiển thị đáp ứng của hệ dẫn động. Có thể cấu hình dẫn động 2 cầu đã được Honda cải tiến để giúp chiếc xe vượt qua các địa hình khó một cách tốt hơn. 

Hình ảnh chính thức nội thất Honda CR-V 2023 thế hệ mới ảnh 3
 Nếu so với nội thất của CR-V thế hệ hiện tại, nội thất của CR-V 2023 thế hệ mới trông gọn gàng, cân xứng và ngay ngắn hơn. Màn hình trung tâm được bố trí dạng nổi trên mặt taplo và các cửa gió điều hòa được thiết kế ẩn giấu một cách khéo léo. Thay vì các nút chuyển số điện tử như trước, giờ đây Honda lại sử dụng lại thiết kế cần chuyển số trên CR-V thế hệ mới và đây có thể là chi tiết gây tranh cãi. 
Hình ảnh chính thức nội thất Honda CR-V 2023 thế hệ mới ảnh 4
 nội thất của CR-V thế hệ mới và hiện tại
 Trước đó Honda đã hé lộ một vài hình ảnh ngoại thất của CR-V thế hệ mới cho thấy thiết kế góc cạnh, mang phong cách thể thao hơn và có phần nào ảnh hưởng từ mẫu SUV Passport mới.

Hãng cho biết, Honda CR-V 2023 thế hệ mới sẽ được ra mắt vào ngày 12/7/2022 sắp tới. 

Hình ảnh chính thức nội thất Honda CR-V 2023 thế hệ mới ảnh 5
 phần đầu của Honda CR-V 2023 thế hệ mới
Hình ảnh chính thức nội thất Honda CR-V 2023 thế hệ mới ảnh 6
 Đuôi của Honda CR-V 2023 thế hệ mới
 
H.M
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác