Hết giãn cách MG mới bắt đầu triển khai thử nghiệm kênh bán hàng online, “kích cầu” bằng ưu đãi trả góp và bảo hiểm

Tiếp tục đầu tư vào kênh bán hàng online trong bối cảnh hậu giãn cách COVID-19, hãng xe MG sẽ thử nghiệm nền tảng trực tuyến và dành ưu đãi cho khách mua xe trong tháng 10.

Trong khi nhiều hãng xe hơi khác đã đưa những kênh bán hàng online vào hoạt động từ những tháng qua nhằm thu hút khách hàng ngay cả khi giãn cách xã hội, thương hiệu xe hơi Anh Quốc MG thuộc sở hữu của tập đoàn SAIC Trung Quốc hiện mới bắt đầu triển khai nền tảng của mình. Khách hàng có thể truy cập vào nền tảng mua sắm online của MG thông qua trang web https://onlineshowroom.mgmotor.com.vn/.

“Nền tảng mua sắm online sẽ là cầu nối tiếp cận giữa các sản phẩm chất lượng của MG và khách hàng cũng như nâng cao trải nghiệm mua sắm tiện ích và an toàn hơn trong giai đoạn dịch bệnh vẫn diễn biến hết sức phức tạp. MG Việt Nam mong muốn nhận được phản hồi của khách hàng để hoàn thiện hơn các tính năng, tăng tiện ích và trải nghiệm cho khách hàng nhiều hơn trong tương lai” - Ông Teh Kim Hwa - Tổng Giám đốc TC Services Việt Nam (đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu MG tại Việt Nam) chia sẻ.

Hết giãn cách MG mới bắt đầu triển khai thử nghiệm kênh bán hàng online, “kích cầu” bằng ưu đãi trả góp và bảo hiểm ảnh 1
 Bên cạnh việc công bố thử nghiệm kênh mua xe trực tuyến mới, MG cũng đồng thời tung chương trình khuyến mại "Mua xe online, nhận ngay ưu đãi" kéo dài trong tháng 10 này để "kích cầu" khách hàng sau dịch. Chương trình được áp dụng tại mạng lưới showroom của MG trên toàn quốc với những ưu đãi dành cho cả 2 dòng crossover là ZS và HS. Trong đó khách hàng mua mẫu SUV hạng B MG ZS sẽ được hỗ trợ lãi suất khi vay mua xe từ đối tác ngân hàng của MG và miễn phí 1 năm bảo hiểm vật chất.
Hết giãn cách MG mới bắt đầu triển khai thử nghiệm kênh bán hàng online, “kích cầu” bằng ưu đãi trả góp và bảo hiểm ảnh 2
Những ưu đãi tương tự cũng được áp dụng cho dòng HS ở các phiên bản 1.5T STD (2WD Sport) và 1.5T LUX (2WD Trophy). Khách hàng sẽ có thể mua trả góp ZS và HS với số tiền trả hàng tháng chỉ từ 5,555 và 7,555 triệu đồng. Trong khi đó khách hàng mua bản cao nhất HS 2.0T LUX (AWD Trophy) sẽ được hỗ trợ 50% phí trước bạ.
Hết giãn cách MG mới bắt đầu triển khai thử nghiệm kênh bán hàng online, “kích cầu” bằng ưu đãi trả góp và bảo hiểm ảnh 3
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác