Hé lộ về “anh em” của Kia Sonet sắp ra mắt - Hyundai Venue 2023: Thiết kế như Palisade lai với IONIQ 5

Những hình ảnh dựng 3D chính thức đầu tiên của mẫu SUV hạng A Hyundai Venue vừa được công bố, cho thấy chiếc xe có kiểu dáng mới vừa hiện đại, vừa sang trọng.

Được ra mắt lần đầu từ năm 2019, Hyundai Venue hiện đang là chiếc xe nhỏ nhất trong toàn bộ dòng sản phẩm SUV của tập đoàn Hàn Quốc. Được thiết kế để hướng tới các khách hàng trẻ, chính Venue sau này cũng đã trở thành nền tảng để thương hiệu trực thuộc Kia tạo ra chiếc Sonet. Sau hơn 3 năm có mặt trên thị trường, Venue hiện đang chuẩn bị được nâng cấp lớn giữa vòng đời và chi nhánh Hyundai Ấn Độ vừa tung những hình ảnh hé lộ chính thức đầu tiên của xe.

Hé lộ về “anh em” của Kia Sonet sắp ra mắt - Hyundai Venue 2023: Thiết kế như Palisade lai với IONIQ 5 ảnh 1
 Với phiên bản cập nhật mới nhất, Venue 2023 chỉ còn giữ lại đúng 2 thứ là đèn pha chính với dải LED bao quanh và thân xe như một phiên bản rút ngắn của người anh em Creta. Trong khi đó toàn bộ phần đầu và đuôi xe đã được tái thiết kế lại. Không khó để nhận ra nguồn cảm hứng cho phần đầu xe đã được lấy trực tiếp từ đàn anh SUV cao cấp nhất Palisade với lưới tản nhiệt mạ chrome dạng ô kín, nối liền với cặp đèn LED định vị 3 bóng tương tự.
Hé lộ về “anh em” của Kia Sonet sắp ra mắt - Hyundai Venue 2023: Thiết kế như Palisade lai với IONIQ 5 ảnh 2
 Trong khi đó dù không rõ ràng như phần đầu, nhưng phần đuôi xe rõ ràng chịu ảnh hưởng từ mẫu hatchback điện IONIQ 5. Ngoài thiết kế góc cạnh và vuông vức hơn, Venue nay còn có cụm đèn hậu LED nối liền nhau tạo thành hoạ tiết hình chữ H kéo dài ngang thân. Nằm bên dưới đèn hậu là cản sau với các tấm ốp nhựa tích hợp phản quang thẳng tắp, cùng phần ốp dưới sơn bạc. Bộ mâm 5 cánh hình đao của phiên bản hiện tại cũng sẽ được thay thế bằng vành 2 tông màu mới với thiết kế nổi khối hơn.
Hé lộ về “anh em” của Kia Sonet sắp ra mắt - Hyundai Venue 2023: Thiết kế như Palisade lai với IONIQ 5 ảnh 3
 Ngoài những hình ảnh dựng 3D trên máy tính về ngoại thất, Hyundai không hé lộ thêm bất kỳ thông tin nào về Venue 2023. Nhưng dự kiến cabin xe cũng sẽ có các nâng cấp về trang bị như bảng đồng hồ và hệ thống giải trí với màn hình lớn hơn. Trong khi đó hệ động lực dự kiến sẽ được giữ nguyên.
Hé lộ về “anh em” của Kia Sonet sắp ra mắt - Hyundai Venue 2023: Thiết kế như Palisade lai với IONIQ 5 ảnh 4
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác