Hé lộ trang bị trên Toyota Altis 2015 sắp bán tại Việt Nam

Trước khi Toyota Altis thế hệ mới ra mắt dự kiến vào cuối tháng này, thông tin về trang bị trên mẫu sedan hạng C này đã được hé mở phần nào với một số nâng cấp đáng kể.

Hé lộ trang bị trên Toyota Altis 2015 sắp bán tại Việt Nam ảnh 1

Hình ảnh Toyota Altis thế hệ mới tại Malaysia

Thời điểm hiện tại, mặc dù Toyota Altis 2015 chưa xuất hiện tại các đại lý của Toyota trên toàn quốc nhưng các sale (nhân viên bán hang) đang rất tích cực giới thiệu tới khách hàng về mẫu xe này với giá bán dự kiện cũng như trang bị đi kèm. Với giá bán dự kiến tăng từ 11 đến 41 triệu đồng tuỳ phiên bản nên Toyota Altis 2015 cũng có nhiều thay đổi về trang bị so với trước.

Bên ngoài, khuôn mặt nhận diện của Altis mới sắc xảo và hiện đại hơn với mặt chắn tản nhiệt hình chữ V nối liền với cụm đèn chiếu sang thành 1 dải. Bản 2.0 V được trang bị đèn chiều gần LED, chiếu xa là bóng thấu kính (projector), và có thêm đèn chiếu sáng ban ngày dạng LED. Đặc biệt, ở bản 2.0L đèn pha có chế độ tự động điều chỉnh góc chiếu.

Hé lộ trang bị trên Toyota Altis 2015 sắp bán tại Việt Nam ảnh 2

Altis thế hệ cũ (ảnh trái) bên cạnh thế hệ mới

Dáng vẻ của Altis được cải thiện nhờ mâm đúc hợp kim tăng lên 1 inch cho hai lựa chọn dung tích động cơ, gồm 16 inch (bản 1.8L) và 17 inch (bản 2.0L).

Với kích trước trục dài cơ sở tăng thêm 100 mm (2.700 mm) đã giúp không gian bên trong xe rộng rãi hơn: khoảng cách 2 hàng ghế tăng thêm 75 mm, chiều rộng xe thêm 15 mm, khoảng trần xe phía trước và sau tăng thêm 5 mm.

Hé lộ trang bị trên Toyota Altis 2015 sắp bán tại Việt Nam ảnh 3

Nội thất rộng rãi hơn nhờ kích thước tăng thêm

Nội thất có 2 lựa chọn: màu đen (2.0V và 1.8 CVT), màu ngà (1.8 CVT và 1.8 MT). Ghế lái cho các bản 2.0L và 1.8 CVT vẫn là chất liệu da và chỉnh điện 10 hướng, nhưng với thế hệ mới đã nâng lên thành loại da thể thao (2.0L) và da cao cấp (1.8 CVT). Riêng ở bản 2.0L còn có thêm rèm che nắng phía sau (dạng kéo).

Hé lộ trang bị trên Toyota Altis 2015 sắp bán tại Việt Nam ảnh 4

Trang bị giải trí của Altis mới tương tự như cũ gồm đầu 1 đĩa, 6 loa có chức năng bật đài, đọc file MP3/WMA/ACC và kết nối USB/AUX/Bluetooth. Bệ điều khiển trung tâm khoáng đạt hơn với hốc gió điều hoà giữa rộng và kéo dài.

Hé lộ trang bị trên Toyota Altis 2015 sắp bán tại Việt Nam ảnh 5

Dự kiến, Toyota Altis thế hệ 11 sẽ được Toyota Việt Nam ra mắt vào cuối tháng 9 này. Hiện tại, các đại lý Toyota cũng đã tiếp nhận một lượng lớn đơn đặt xe với giá tạm ký theo mức cũ.

>> Giá bán dự kiến của Toyota Altis thế hệ mới

Đình Quý
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác