Hé lộ mẫu xe đạp chuyên dụng của Công an Hà Nội

Gói thầu 72 xe đạp tuần tra cho Công an Hà Nội đang trong quá trình triển khai nhưng đã hé lộ phần nào mẫu xe đạp thiết kế riêng được hãng xe sản xuất trong nước Thống Nhất thực hiện.

Hé lộ mẫu xe đạp chuyên dụng của Công an Hà Nội ảnh 1
Mẫu xe đạp TN26 do Thống Nhất thiết kế cho Công an Hà Nội
Trước đó, theo Công an Hà Nội, việc thực hiện thí điểm xe đạp tuần tra sẽ được tiến hành ở 12 phường của 12 quận nội thành. Mẫu xe đạp này được thiếp kế có thêm nhiều chi tiết khác với xe đạp thông thường, phù hợp lực lượng cảnh sát khu vực.

Hiện tại, việc cung cấp xe đạp tuần tra cho công an Hà Nội mới trong giai đoạn mời thầu, nhưng trên mạng internet đã xuất hiện mẫu thiết kế TN 26 của công ty xe đạp Thống Nhất với thông tin và hình ảnh về chiếc xe này.

Hé lộ mẫu xe đạp chuyên dụng của Công an Hà Nội ảnh 2

Theo đó, xe có mẫu mã thuộc dòng địa hình nam, sơn màu xanh công an, phía đuôi có gá hàng chở cặp đựng, có bình nước, đèn pin đi kèm. Đặc điểm nhận dạng đây là xe cảnh sát dễ quan sát ở hàng chữ decal “Cảnh sát trật tự” dán trên gióng khung xe.

Thông tin từ tài liệu thiết kế này cũng cho biết trọng lượng của xe đạp TN 26 vào khoảng 17,7 kg,  khung gia công bằng các loại thép tiêu chuẩn.

Hé lộ mẫu xe đạp chuyên dụng của Công an Hà Nội ảnh 3
Bản thông tin thiết kế của xe TN26
Minh Châu
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác