Hé lộ Hyundai KONA 2021 mới: đầu xe như cá mập, lần đầu có bản KONA N Line

 
Hyundai KONA 2021 mới có thiết kế phần đầu lấy cảm hứng từ loài cá mập. Lần đầu tiên dòng xe KONA có bản thể thao N Line. 
Hé lộ Hyundai KONA 2021 mới: đầu xe như cá mập, lần đầu có bản KONA N Line ảnh 1
 ảnh teaser Hyundai KONA 2021 mới
 Hyundai Motor Company vừa chính thức tung ra hình ảnh hé lộ “teaser” về mẫu Crossover SUV cỡ nhỏ Hyundai KONA mới và đặc biệt là có thêm phiên bản KONA N Line, được áp dụng ngôn ngữ thiết kế Sensuous Sportiness mới của Hyundai. Đây là đợt nâng cấp “facelift” đầu tiên kể từ khi mẫu xe này bắt đầu được bán ra thị trường từ năm 2017.
Hé lộ Hyundai KONA 2021 mới: đầu xe như cá mập, lần đầu có bản KONA N Line ảnh 2
 Theo Hyundai cho biết, mẫu KONA mới có thiết kế ngoại thất trông bề thế và thuôn lướt, sắc sảo hơn. Phần đầu xe mới được lấy cảm hứng thiết kế từ loài cá mập tạo cảm giác mạnh mẽ hơn. Đèn định vị ban ngày được sửa đổi thiết kế cùng với đèn pha LED hợp thành từ 3 bóng nhỏ xếp tạo bậc ấn tượng. Hai miếng ốp ở cản trước có thể khiến người xem liên tưởng tới những vây của loài cá mập.
Hé lộ Hyundai KONA 2021 mới: đầu xe như cá mập, lần đầu có bản KONA N Line ảnh 3
 Trong khi đó, phiên bản thể thao KONA N Line mới là lần đầu tiên được Hyundai giới thiệu cho dòng xe này. Phiên bản sẽ có thiết kế khí động học hơn với các cửa hút gió và cản trước tạo cảm giác thể thao mạnh mẽ hơn hẳn so với bản thường.

Việc triển khai bản thể thao KONA N Line là một điều tất yếu khi mà Hyundai đang nhân rộng đội hình xe thể thao của mình, cả phiên bản phong cách thể thao N Line cũng như bản hiệu năng cao N. 

Hãy chú ý rằng, phân nhánh xe hiệu năng cao N của Hyundai đã có một số sản phẩm đặc biệt như Veloster N, i30 N và i30 Fastback N. Những mẫu xe N nghĩa là có chất thể thao hiệu năng cao triệt để hơn, không chỉ mang chất thể thao qua thiết kế ngoại hình hay nội thất mà còn có cả các đặc tính động lực vận hành với nhiều công nghệ áp dụng từ xe đua thể thao. Trong khi đó, các mẫu xe “N Line” là những phiên bản thể thao ở “cấp độ” thấp hơn, nhấn mạnh chất thể thao qua các chi tiết thiết kế nội ngoại thất và có thể tăng nhẹ về hiệu năng so với các bản tiêu chuẩn. 

Hé lộ Hyundai KONA 2021 mới: đầu xe như cá mập, lần đầu có bản KONA N Line ảnh 4
 ảnh teaser bản thể thao Hyundai KONA N Line
 Tại Việt Nam, Hyundai KONA đang bán tốt trong phân khúc SUV hạng B của mình. Tháng 7 vừa qua, TC MOTOR bán được 663 chiếc KONA và cộng dồn 7 tháng đầu năm 2020 đạt 3.743 chiếc, tức trung bình mỗi tháng hơn 534 chiếc. 
Hoàng Minh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác