Hé lộ Dodge Challenger Hellcat 2019 với ca-pô "lỗ mũi" kép

Dodge Challenger Hellcat 2019 với thiết kế điều chỉnh, ca-pô "lỗ mũi" kép làm mát tốt hơn, hứa hẹn sẽ có một hệ động lực mạnh mẽ hơn nữa so với bản hiện tại.
 
Hé lộ Dodge Challenger Hellcat 2019 với ca-pô
 Hãng Dodge vừa hé lộ những thông tin đầu tiên về mẫu xe cơ bắp đình đám Dodge Challenger Hellcat 2019 với thiết kế được điều chỉnh, trong đó Dodge nhấn mạnh đến thiết kế ca-pô mới với 2 "lỗ mui" - 2 kênh thông gió làm mát khoang động cơ, trong khi trên mẫu hiện tại chỉ có một kênh nằm chính giữa. Hãng cho biết thiết kế "lỗ mui" kép được lấy cảm hứng từ những chiếc Mopar hiệu suất cao với thiết kế capo đặc trưng vào giữa những năm 60, đầu những năm 70 thế kỷ trước. Bên cạnh đó, 2 kênh làm mát cũng sẽ đem lại hiệu suất làm mát tốt hơn cho khoang động cơ và có thể hé lộ một hệ động lực mạnh mẽ hơn trên Challenger Hellcat 2019, sắp được ra mắt thời gian tới.
Hé lộ Dodge Challenger Hellcat 2019 với ca-pô
 Thế hệ Dodge Challenger Hellcat hiện tại đã được giới thiệu từ tháng 7/2014, khi đó chiếc xe trở thành mẫu xe cơ bắp mạnh nhất thế giới, với động cơ Supercharged V8 6.2L HEMI Hellcat công suất 707 mã lực và mô-men xoắn 880Nm - động cơ HEMI đầu tiên được tích hợp bộ siêu nạp supercharged từ nhà sản xuất, đồng thời cũng là ứng dụng đầu tiên công nghệ V-8 supercharger của Dodge và SRT.
Hoàng Minh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác