Hé lộ ảnh phác hoạ chân dung Toyota Innova thế hệ mới

Những hình ảnh của chiếc Toyota Innova thế hệ thứ 2 bị bắt gặp hồi tháng 7/2014 tại một đường thử ở Ấn Độ, đã được một chuyên trang về ôtô dựa vào đó để dựng hình đồ hoạ thú vị.

Đã tồn tại từ năm 2004 đến nay với vai trò là thế hệ đầu tiên, và trải qua đến 3 lần nâng cấp facelift (lần cuối vào năm 2013) nhưng Innova vẫn là mẫu MPV bình dân bán chạy nhất tại các nước Đông Nam Á. Chính vì vậy, hình ảnh mẫu xe mang dáng dấp MPV bọc kín mít tìm thấy trên đường ở Ấn Độ hồi tháng 7/2014 đã ngay lập tức được cho rằng chính là Innova thế hệ thứ 2. Dự kiến mẫu xe này sẽ được bán ra vào năm 2016.

Hé lộ ảnh phác hoạ chân dung Toyota Innova thế hệ mới ảnh 1

Toyota Innova thế hệ mới trên đường thử hồi tháng 7/2014 tại Ấn Độ

Qua dáng vẻ bên ngoài, có thể thấy Toyota Innova 2016 được cải tiến bộ vỏ mới, thay đổi hoàn toàn mặt trước và đuôi xe.

Hé lộ ảnh phác hoạ chân dung Toyota Innova thế hệ mới ảnh 2

Hình ảnh được phác hoạ lại qua phần mềm vi tính, loại bỏ các chi tiết che đậy

Bằng phần mềm thiết kế, trang điện tử Autonetmagz mới đây đã hoàn thiện phác thảo hình ảnh chiếc Innova mới thông qua những ảnh chụp trộm (spyshot) trước đó. Qua ảnh phác thảo, chiếc Innova "vi tính" trông khá thú vị khi sở hữu thiết kế của cả mẫu SUV lớn Highlander (phần đầu với mặt tản nhiệt dạng thanh chắn lớn) và SUV cỡ nhỏ RAV-4 (đuôi vuốt và cửa sổ cột C).

Hé lộ ảnh phác hoạ chân dung Toyota Innova thế hệ mới ảnh 3

(Ảnh bên trái) Đuôi xe khá giống Toyota RAV-4

Một đặc điểm thay đổi lớn nữa mà nhóm đồ hoạ tin rằng rất có khả năng Toyota sẽ làm với Innova mới đó chính là cụm đèn chiếu sáng. Họ đã làm cho nó vuốt dài và nối liền với cụm tản nhiệt. Một thiết kế đang thấy rõ xu thế ở các xe mới gần đây như Yaris, Altis, Camry.

Hé lộ ảnh phác hoạ chân dung Toyota Innova thế hệ mới ảnh 4

Đầu xe cải tiến triệt để cụm tản nhiệt và đèn chiếu sáng

Với những hình ảnh phác hoạ mới nhất, người xem đã có thể hướng đến suy nghĩ về một chiếc Innova hoàn toàn mới mẻ. Chỉ điều đó thôi cũng đủ để đoán trước “sức nóng” của Innova tại thị trường châu Á trong thời gian tới.

Đình Quý
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác