Harley-Davidson vô tình lộ 2 mẫu xe mới, dân chơi lập tức “phát cuồng” vì thiết kế ấn tượng

Thu hút các khách hàng trẻ tuổi đến với thương hiệu, 2 chiếc Harley-Davidson mới lộ diện mang kiểu dáng tân hoài cổ theo phong cách cafe racer và tracker rất được ưa chuộng.

Cách đây gần 2 năm, Harley-Davidson đã từng gây bất ngờ khi công bố kế hoạch "lột xác" từ nay tới năm 2022 mang tên “More Roads to Harley-Davidson”, đồng thời hé lộ 2 mẫu mô tô với kiểu dáng adventure và naked bike hiện đại mà hãng chưa từng làm trước đây. Tới EICMA 2019, phiên bản thương mại của 2 mẫu xe này đã được ra mắt với tên gọi lần lượt Pan-America và Bronx - cả 2 đều dựa trên nền tảng động cơ Revolution Max thế hệ mới. Và chúng cũng sẽ không phải là những mẫu xe duy nhất dùng máy Revo Max, khi Harley-Davidson vừa để lộ thêm 2 dòng xe mới với nền tảng này.

Harley-Davidson vô tình lộ 2 mẫu xe mới, dân chơi lập tức “phát cuồng” vì thiết kế ấn tượng ảnh 1
Chiếc Harley-Davidson Tracker
 Hiện chưa rõ tên gọi, tuy nhiên cả 2 chiếc Harley-Davidson mới này đều sở hữu thiết kế tân hoài cổ lấy cảm hứng từ phong cách cafe racer và tracker cổ điển đang được các biker ưa chuộng. Ngoài ra chúng còn chia sẻ một số điểm chung như phuộc USD Showa hay hệ thống phanh Brembo. Bắt đầu từ chiếc tracker, mẫu xe này nhiều khả năng sẽ được Harley-Davidson định vị là đối thủ trực tiếp của Indian FTR1200.
Harley-Davidson vô tình lộ 2 mẫu xe mới, dân chơi lập tức “phát cuồng” vì thiết kế ấn tượng ảnh 2
Chiếc Harley-Davidson Tracker  
Nhìn vào động cơ, có thể thấy chiếc xe sẽ sử dụng phiên bản 1.250cc của máy Revo Max tương tự mẫu adventure Pan America, cho công suất lên tới "hơn 145 mã lực" và mô-men xoắn "hơn 122Nm". Do hiện tại Harley-Davidson và Indian đang "so găng" dữ dội với nhau tại các giải flat-track ở Mỹ với các dòng XR750 - FTR750, có thể dự đoán chiếc tracker mới này sẽ có tên gọi XR1250. Lấy cảm hứng trực tiếp từ mẫu xe đua flat track, nó sẽ có phần thân tương tự cùng pô vắt và phần đầu với đèn pha LED tối giản.
Harley-Davidson vô tình lộ 2 mẫu xe mới, dân chơi lập tức “phát cuồng” vì thiết kế ấn tượng ảnh 3
 Trong khi đó chiếc xe với kiểu dáng cafe racer khó dự đoán tên gọi hơn, nhưng có vẻ nó sẽ sử dụng phiên bản động cơ V-Twin 975cc như dòng naked bike Bronx. Nếu không có gì thay đổi so với Bronx, chiếc cafe racer của Harley-Davidson sẽ mạnh hơn 115 mã lực và mô-men xoắn hơn 94,9Nm. Tuy nhiên thay vì phuộc sau monoshock, nó sẽ có phuộc đôi phía sau. Góp phần vào kiểu dáng cafe racer của xe là mào chắn gió quanh đèn pha cùng ghi-đông thấp và yên solo.
Harley-Davidson vô tình lộ 2 mẫu xe mới, dân chơi lập tức “phát cuồng” vì thiết kế ấn tượng ảnh 4
 Hiện chưa rõ khi nào Harley-Davidson sẽ công bố 2 mẫu xe mới này, nhưng có thể dự đoán thời điểm phù hợp nhất để tung ra chúng trong năm nay chính là triển lãm EICMA vào tháng 11 tới.
Harley-Davidson vô tình lộ 2 mẫu xe mới, dân chơi lập tức “phát cuồng” vì thiết kế ấn tượng ảnh 5
 
Harley-Davidson vô tình lộ 2 mẫu xe mới, dân chơi lập tức “phát cuồng” vì thiết kế ấn tượng ảnh 6
 
Harley-Davidson vô tình lộ 2 mẫu xe mới, dân chơi lập tức “phát cuồng” vì thiết kế ấn tượng ảnh 7
 
Harley-Davidson vô tình lộ 2 mẫu xe mới, dân chơi lập tức “phát cuồng” vì thiết kế ấn tượng ảnh 8
 
Harley-Davidson vô tình lộ 2 mẫu xe mới, dân chơi lập tức “phát cuồng” vì thiết kế ấn tượng ảnh 9
 
Harley-Davidson vô tình lộ 2 mẫu xe mới, dân chơi lập tức “phát cuồng” vì thiết kế ấn tượng ảnh 10
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác