Harley-Davidson “nhá hàng” xe mới đầu tiên của năm 2022, sẽ là “salon bay” với máy Revolution Max?

Vào ngày 26/1/2022 tới, Harley-Davidson sẽ tung ra một mẫu xe mới và từ video hé lộ, có vẻ như nó sẽ là một chiếc touring cỡ lớn.

Hãng mô tô Mỹ Harley-Davidson (HD) vừa tung ra một video hé lộ (teaser) cho mẫu xe mới đầu tiên của mình vào năm 2022. Được ra mắt vào ngày 26/1/2022 tới trong một sự kiện có tên Further, Faster, video teaser của HD chỉ cho thấy một vài góc cạnh của chiếc xe trong bóng tối. Nhưng từ những gì mà hãng hé lộ cũng như tên sự kiện (nghĩa là xa hơn, nhanh hơn), có vẻ như mẫu xe mới sẽ là một chiếc mô tô đường trường (touring).

Cơ sở của dự đoán này tới từ một cảnh quay trong video cho thấy mẫu xe mới có hệ thống loa - trang bị vốn chỉ được HD trang bị cho các dòng xe đường trường như Glide hay Ultra. Một số đúp quay khác cho thấy bình xăng có phông chữ khá giống chiếc Low Rider S hiện tại, cũng như bộ mâm đúc với thiết kế nhiều nan cánh thẳng kiểu Roadster 1200.

Harley-Davidson “nhá hàng” xe mới đầu tiên của năm 2022, sẽ là “salon bay” với máy Revolution Max? ảnh 1
 Hiện tại HD không thiếu các dòng touring như Road King, Street Glide, Road Glide, Ultra Classic... Tuy nhiên tất cả chúng đều có động cơ Milwaukee-Eight với thiết kế truyền thống sử dụng cam đũa. Từ tên sự kiện Further, Faster - có thể dự đoán mẫu xe mới sẽ có sức mạnh cao và tầm hoạt động dài nhờ tiết kiệm nhiên liệu hơn. Đây là những yếu tố mà chỉ một nền tảng động cơ hiện đại mới có thể đạt được.
Harley-Davidson “nhá hàng” xe mới đầu tiên của năm 2022, sẽ là “salon bay” với máy Revolution Max? ảnh 2
 Và điều đó đã gợi ý rằng có thể mẫu xe touring mới sẽ đạt được những phẩm chất nêu trên, cũng như tạo sự khác biệt nhờ vào nền tảng động cơ Revolution Max thế hệ mới. Do hiện đã được trang bị trên chiếc adventure Pan-America cũng có khả năng đi đường dài, chính vì vậy Revolution Max hoàn toàn phù hợp cho một mẫu xe touring.


Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác