Harley-Davidson cùng lúc ra mắt 3 mẫu xe tại Việt Nam: Street Glide ST, Road Glide ST và Low Rider S

Trong hai ngày 2-3/4/2022, Harley-Davidson Việt Nam chính thức ra mắt 2 phiên bản hiệu suất cao Street Glide ST và Road Glide ST, cùng với đó là mẫu Low Rider S.  

Sau khi Harley-Davidson trình làng toàn Thế giới phiên bản hiệu suất cao Road Glide ST và Street Glide ST cùng mẫu Low Ride S vào những ngày cuối tháng 1/2022, hiện tại những chiếc xe này đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Trong hai ngày 2/4 và 3/4 vừa qua, Harley-Davidson Việt Nam đã tổ chức lễ ra mắt 3 mẫu Road Glide ST, Street Glide ST và Low Ride S tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Trong sự kiện ra mắt, ngoài 3 nhân vật chính hãng xe Mỹ còn giới thiệu phiên bản 2022 với nhiều màu sắc mới của các sản phẩm hiện có.

Harley-Davidson cùng lúc ra mắt 3 mẫu xe tại Việt Nam: Street Glide ST, Road Glide ST và Low Rider S  ảnh 1
Harley-Davidson nâng cấp hiệu suất cho hai chiếc Road Glide ST và Street Glide ST bằng các phụ kiện đến từ hãng độ Screamin' Eagle tương tự những mẫu xe đua đã đem về chức vô địch King of The Bagger cho hãng xe Mỹ vào mùa giải năm ngoái. Cả hai mẫu xe đều được nâng cấp về sức mạnh khi trang bị khối động cơ Milwaukee-Eight 117 V-Twin với lớp sơn màu đen đi kèm các điểm nhấn chrome.

Harley-Davidson cùng lúc ra mắt 3 mẫu xe tại Việt Nam: Street Glide ST, Road Glide ST và Low Rider S  ảnh 2
Ngoài ra, hệ thống treo trên cả hai phiên bản cũng có những cải tiến với hành trình giảm xóc sau dài hơn so với phiên bản tiêu chuẩn và có thể tùy chỉnh tải trọng trước, trong khi phuộc trước vẫn là dạng ống lồng. Cả hai chiếc Street Glide ST và Road Glide ST đều có hai tùy chọn về màu sắc là Vivid Black hoặc Gunship Gray, kết hợp với cặp vành sơn màu vàng đồng tương phản tạo điểm nhấn. 

Harley-Davidson cùng lúc ra mắt 3 mẫu xe tại Việt Nam: Street Glide ST, Road Glide ST và Low Rider S  ảnh 3
Đối với Low Rider S 2022, chiếc xe này không có quá nhiều thay đổi, vẫn dựa trên nền tảng dòng Softail với giảm xóc sau đặt ẩn và tư thế ngồi thoải mái. Low Ride S cũng có hai tùy chọn màu sắc là Vivid Black hoặc Gunship Gray kết hợp cặp vành màu vàng đồng gợi nhớ về những chiếc Harley từ những năm 80. Tương tự như phiên bản cũ, cụm đèn pha LED tròn đi kèm ốp đầu đèn thiết kế tối giản trên Low Ride S vẫn được giữ nguyên.

Harley-Davidson cùng lúc ra mắt 3 mẫu xe tại Việt Nam: Street Glide ST, Road Glide ST và Low Rider S  ảnh 4
Tuy nhiên logo Harley-Davidson hai bên bình xăng đã được thay đổi mang tới nét cổ điển. Phuộc sau trên Low Rider S có hành trình dài hơn và tùy chỉnh được tải trước, còn phuộc trước trước USD 43mm. Ngoài ra bảng đồng hồ kỹ thuật số dạng tròn hiện tại đã chuyển từ vị trí nằm trên bình xăng lên phía trên tay lái. Cung cấp sức mạnh cho Low Ride S là khối động cơ Milwaukee-Eight 117 V-Twin thay vì Milwaukee-Eight 114 V-Twin.

 
Harley-Davidson cùng lúc ra mắt 3 mẫu xe tại Việt Nam: Street Glide ST, Road Glide ST và Low Rider S  ảnh 5
Hiện tại, hai chiếc Harley-Davidson Street Glide ST và Road Glide ST được bán với giá 1 tỷ 219 triệu đồng cho bản Vivid Black và 1 tỷ 239 triệu đồng cho bản Gunship Gray. Còn Low Rider S có mức giá bán là 659 triệu đồng. 

Harley-Davidson cùng lúc ra mắt 3 mẫu xe tại Việt Nam: Street Glide ST, Road Glide ST và Low Rider S  ảnh 6
 Harley-Davidson Road Glide ST
Harley-Davidson cùng lúc ra mắt 3 mẫu xe tại Việt Nam: Street Glide ST, Road Glide ST và Low Rider S  ảnh 7
 Harley-Davidson Street Glide ST 
 

Khánh Phan
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác