Hãng xe rẻ nhất thế giới thâm nhập thị trường Việt

TATA Motors - nhà sản xuất ôtô được mệnh danh là rẻ nhất thế giới - vừa chính thức bước vào thị trường Việt Nam và cam kết đem đến dải đất hình chữ S những chiếc xe có giá cạnh tranh nhất.

Hãng xe rẻ nhất thế giới thâm nhập thị trường Việt ảnh 1

Lãnh đạo công ty TMT và đại diện tập đoàn Tata khi công bố ý định phân phối xe rẻ nhất thế giới Nano

Theo TTXVN, hôm qua (11/5), công ty TMT đã chính thức trở thành nhà phân phối các loại xe thương mại của TATA tại Việt Nam. Hãng xe Ấn Độ sẽ cung cấp các bộ linh kiện rời và các xe nguyên chiếc cho TMT phân phối tại nước ta.

Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần ôtô TMT Bùi Văn Hưu khẳng định sẽ cung cấp sản phẩm và dịch vụ mang thương hiệu TATA đạt tiêu chuẩn toàn cầu cho khách hàng Việt Nam. Trong khi đó, Giám đốc kinh doanh xe thương mại thị trường quốc tế của TATA Motors R T Wasan tuyên bố đem đến cho khách hàng Việt những sản phẩm có nhiều lợi thế cạnh tranh và đạt những chứng chỉ chất lượng của thương hiệu TATA Motors.

Một thông tin quan trọng khác là TMT đã cam kết và triển khai thực hiện lắp ráp xe CKD tại Việt Nam, qua đó, TMT có thể xuất khẩu xe sang các quốc gia khác tại ASEAN.
Mẫu xe đang thu hút sự quan tâm nhất vào lúc này là TATA Nano. "Nếu về Việt Nam, loại xe này sẽ có giá dưới 10.000 USD", Chủ tịch TMT Bùi Văn Hữu cho hay. Trước đó, từ năm 2012, TMT cũng từng có ý định nhập khẩu một số xe Tata Nano về Việt Nam để thăm dò thị hiếu, song kế hoạch sau đó đã bị dừng lại.
Chí Thành
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác