Hàng trăm xe môtô phân khối lớn sắp tề tựu tại Đà Nẵng

Hơn 40 câu lạc bộ môtô trên cả nước đã nhận được giấy mời, hàng trăm biker đang chuẩn bị xe cộ để tụ tập về Đà Nẵng vào cuối tháng 6 trong một sự kiện quan trọng của giới biker Việt Nam. 

Hàng trăm xe môtô phân khối lớn sắp tề tựu tại Đà Nẵng  ảnh 1
Hình ảnh của đại hội môtô Đà Nẵng năm 2013
Theo thông tin từ phía Clb môtô Đã Nẵng - ban tổ chức chương trình đại hội môtô 3 miền 2015 cho biết; Đại hội môtô 3 miền lần thứ 3 sẽ chính thức được tổ chức vào hai ngày 29 và 30/6/2015.
Đây sẽ là một sự kiện lớn nhất sẽ diễn ra trong năm nay dành cho giới biker Việt Nam. Ban tô chức cũng chia sẻ rằng các giấy mời gửi tới hơn 40 câu lạc bộ, hội, nhóm trên khắp các vùng miền tổ quốc. Con số các xe phân khối lớn về dự hội có thể lên đến hàng trăm xe.
Hàng trăm xe môtô phân khối lớn sắp tề tựu tại Đà Nẵng  ảnh 2

Anh Phạm Minh Thắng, đại diện Clb môtô Đà Nẵng cho biết thêm, trong hàng trăm tín đồ môtô sắp đổ về dải đất miền Trung, có các thành viên của những đội chơi tiếng tăm như Clb môtô Hà Nội, Pkl.vn, H.O.G. Hà Nội, Ducati Hà Nội, Clb môtô Quảng Ninh, Thanh Hóa, Huế, Sài Gòn, H.O.G. Sài Gòn, Ducati Sài Gòn, Clb môtô Biên Hoà, Quảng Ngãi, Quy Nhơn…

Các CLB môtô tụ hội tại Đà Nẵng dịp này sẽ tập trung khá nhiều những mẫu môtô khủng, độc và cả xe cổ của nhièu hãng xe nỏi tiếng thế giới như; Daucati, Harley-Davidson, Triumph, Honda, Yamaha,… Theo lịch trình đăng ký, thành viên Clb ở hai đầu đất nước Bắc và Nam sẽ bắt đầu xuất phát từ sáng 25 và 26/6, Các Clb môtô tại miền Trung, nam trung Bộ sẽ di chuyển về Đà Nẵng vào ngày 26 và 27/6. Dự tính các Clb môtô trên cả nước đều sẽ có mặt vào ngày 28, chậm nhất là ngày 29/6/2015.

Khi bạn nghe thấy tiếng gầm rú, đặc quánh đầy phấn khích phát ra từ những khối động cơ môtô phân khối lớn (Pkl) vang vọng, len lỏi xung quanh những ngọn đồi, con đèo, những cung đường ven biển từ miền Bắc, Trung, Nam... đổ về thành phố Đà Nẵng. Điều đó đồng nghĩa với việc đại hội môtô 3 miền 2015 lần thứ 3 đang đến rất gần.

 
Hàng trăm xe môtô phân khối lớn sắp tề tựu tại Đà Nẵng  ảnh 3

Được thành lập từ năm 1987 và đã có 28 năm hoạt động, Clb môtô Đà Nẵng luôn được anh em trong giới bikers trên cả nước đánh giá là một Clb có quy mô cả về số lượng cũng như chủng loại xe, đa dạng về thành phần hội viên. Tuy nhiên thời gian qua do nhiều điều kiện khác nhau, nên Clb chưa có điều kiện để tổ chức sự kiện thường niên 3 miền đúng như dự tính. Vì vậy, lần tổ chức này đã nhận được kỳ vọng của giới biker cả nước.

 

Đình Quý
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác