Hài hước xe Kia lên đời BMW, Lexus tại Việt Nam

Hai chiếc xe Kia Sportage đăng ký 2 tỉnh miền Trung nhưng đều được chủ xe lên đời “mác” xe sang BMW và Lexus. Tình cờ cả 2 xe được một thành viên diễn đàn ôtô chụp lại ảnh và tạo nhiều tranh luận trái chiều.

Hài hước xe Kia lên đời BMW, Lexus tại Việt Nam ảnh 1

Kia Sportage mang nét nhận diện xe BMW thông qua tản nhiệt hình "quả thận"

Trong 2 chiếc xe này thì chiếc màu bạc được chủ nhân chăm chút nhiều nhất với mặt tản nhiệt chia hai buồn kiểu “quả thận” như đặc điểm nhận dạng quen thuộc của thương hiệu BMW. Ngoài ra, logo tròn màu xanh trắng cũng được đính ở các vị trí trước mũi, sau đuôi xe và nắp chụp mâm bánh xe.

Hài hước xe Kia lên đời BMW, Lexus tại Việt Nam ảnh 2

Logo BMW trên nắp chụp mâm xe

Với cách “lên đời” như trên, người không rành về xe cũng thật khó để biết đây chính là một chiếc crossover của thương hiệu Hàn Quốc Kia.

Ở chiếc xe màu đen, chủ nhân chỉ đơn giản là bóc đi logo Kia và thay vào đó là logo Lexus vì có chung đặc điểm logo dạng bầu dục. Hài hước ở chỗ, tem chữ tên xe phía đuôi vẫn được để nguyên.

Hài hước xe Kia lên đời BMW, Lexus tại Việt Nam ảnh 3

Ở chiếc xe màu đen, đơn giản chỉ là dán logo Lexus

Sau khi được đăng tải trên mạng, bức ảnh đã nhận được nhiều bình luận của các thành viên. Hầu hết đều tỏ ra cười cợt cách lên đời này của chủ xe, nhưng cũng có người cho rằng cần tôn trọng niềm đam mê cụ thể của họ, như là chủ xe màu bạc đã rất cầu kỳ với mặt tản nhiệt rất phong cách BMW.

Hài hước xe Kia lên đời BMW, Lexus tại Việt Nam ảnh 4

Kia Sportage là mẫu crossover được Thaco nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc với phiên bản một cầu, số tự động 6 cấp, 5 chỗ ngồi, có giá bán 945 triệu đồng. Đối thủ trực tiếp của mẫu xe này là Honda CRV, Mazda CX5…

Đình Quý (ảnh OF)
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác