Hai chiếc xe của Vinfast đã được chuyển đến Paris Motorshow 2018

Trước giờ khai mạc Paris Motorshow 2018, hai mẫu xe “bằng xương bằng thịt” của VinFast đã xuất hiện và được giữ kín trong khu triển lãm chờ ra mắt trước hàng triệu công chúng quốc tế.

Chiều tối ngày 29/9 (theo giờ Paris), bên ngoài khu triển lãm Paris, chiếc xe container màu trắng chở 2 chiếc Sedan và SUV của VinFast tham dự sự kiện đã đến nơi đúng hẹn. Có thể nói, đây là lần đầu tiên 2 mẫu xe này xuất hiện “bằng xương bằng thịt” ở ngoài studio của Pininfarina.

Hai chiếc xe của Vinfast đã được chuyển đến Paris Motorshow 2018 ảnh 1
 Chiếc xe được phủ bạt đen kín in hình logo VinFast trong chiếc xe container.

Chiếc Sedan màu ghi bạc được trông thấy xuất hiện đầu tiên với đặc điểm nhận diện là logo chữ V đặc trưng của VinFast. Có thể thấy dưới ánh nắng của Paris, chiếc xe trông thật lịch lãm với màu ghi có ánh lên xanh ngọc.

Không lâu sau đó, chiếc SUV cũng xuất hiện và được một đội ngũ cùng trợ giúp cho chiếc xe dời khỏi thùng container.

Hai chiếc xe của Vinfast đã được chuyển đến Paris Motorshow 2018 ảnh 2

Sau khi di chuyển khỏ xe chuyên chở, cả hai chiếc xe chạy thẳng vào trong khu triển lãm, nơi các thành viên của VinFast đang chờ đợi.

Đại diện Vinfast đang có mặt ở Paris Motorshow 2018 cho biết hai xe mẫu được hãng thiết kế Pininfarina vận chuyển từ Turin sang Paris mất 10 tiếng, xuất hiện ở khu triển lãm được canh gác nghiêm ngặt.

Hai chiếc xe của Vinfast đã được chuyển đến Paris Motorshow 2018 ảnh 3
Hai chiếc xe của Vinfast đã được chuyển đến Paris Motorshow 2018 ảnh 4
 
Hai chiếc xe của Vinfast đã được chuyển đến Paris Motorshow 2018 ảnh 5
 Biển quảng cáo gắn logo Vinfast xuất hiện cùng các thương hiệu quốc tế

Hiện tại, công tác chuẩn bị cho Paris Motorshow gần như đã được hoàn tất, vì chỉ còn hơn 2 ngày nữa là đến thời điểm các hãng xe trên thế giới sẽ giới thiệu những đứa con của mình ra mắt công chúng toàn cầu. Từ sân bay đến ga tàu gần Paris, những banner về triển lãm Paris Motor Show đã hiện diện tràn ngập, và VinFast – thương hiệu ô tô đến từ Việt Nam xuất hiện trang trọng ở bức tường của triển lãm bên cạnh những tên tuổi khác.

 Ngày 2/10, VinFast sẽ chính thức ra mắt hai mẫu xe Sedan và SUV tại Paris Motor Show 2018. Chương trình bắt đầu lúc 10h25 giờ địa phương, tức 15h25 theo giờ Việt Nam - được truyền hình trực tiếp trên VTV1, đồng thời livestream trực tiếp trên website và fanpage của VinFast, cùng hệ thống các kênh truyền thông uy tín.
Đình Quý
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác