Hà Thành Ford khai trương chi nhánh Mỹ Đình

Hà Thành Ford – đại lý chính thức của Ford Việt Nam đã khai trương ngày 21.06 chi nhánh mới tại Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội với vốn đầu tư 15 tỉ đồng, đạt tiêu chuẩn Brand@Retail II của FORD toàn cầu.

ha-thanh-ford-khai-truong-chi-nhanh-my-dinh-tu-liem

Với vị thế khá tốt ngay tại trung tâm khu vực Mỹ Đình, chi nhánh Mỹ Đình của Hà Thành Ford sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng khu vực Quận Từ Liêm và vùng lân cận trong việc tìm hiểu và mua sản phẩm xe Ford cùng với trải nghiệm những dịch vụ theo tiêu chuẩn của Ford tại Việt Nam. Chi nhánh Mỹ Đình được đầu tư 15 tỷ đồng với diện tích showroom trưng bày 360m2 và được xây dựng theo tiêu chuẩn Brand@Retail II của FORD toàn cầu.

Chi nhánh Ford Mỹ Đình chính thức đi vào hoạt động tiếp tục cho thấy sự phát triển mở rộng của Hà Thành Ford, nhờ đầu tư thích đáng về cơ sở vật chất lẫn nhân sự, đồng thời sự kiện cũng nhấn mạnh cam kết của Ford Việt Nam trong việc mở rộng hệ thống mạng lưới bán hàng và dịch vụ.

Chính thức hoạt động từ tháng 05/2013, Hà Thành Ford đã đạt được những thành công đáng khích lệ chỉ sau một năm hoạt động khi liên tục vượt mức kế hoạch bán hàng hàng tháng, trở thành một trong 3 đại lý có mức tăng trưởng cao nhất khu vực miền Bắc chỉ sau 5 tháng hoạt động và là đại lý có mức tăng trưởng cao nhất năm 2013.

ha-thanh-ford-khai-truong-chi-nhanh-my-dinh-tu-liem
ha-thanh-ford-khai-truong-chi-nhanh-my-dinh-tu-liem
H.T
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác