Hà Nội: Nữ “Ninja” thản nhiên dừng xe máy giữa đường bị "ông Tây" lôi vào lề

Người phụ nữ đeo khẩu trang kín mít bất ngờ dừng chiếc xe tay ga trước mũi ôtô đang di chuyển và móc điện thoại ra sử dụng ngay giữa đường.

Hà Nội: Nữ “Ninja” thản nhiên dừng xe máy giữa đường bị
 Tài xế bế cả người và xe chắn đầu ôtô vào lề đường. Ảnh chụp từ clip

Sự việc xảy ra vào khoảng 10h45 phút sáng ngày 27/10/2017 trên đường Kim Mã, Hà Nội. Lúc này, các dòng phương tiện rẽ từ đường Nguyễn Chí Thanh vào Kim Mã đang ùn tắc và có sự điều tiết giao thông của lực lượng cảnh sát.

Bất ngờ khi vừa rẽ vào đường Kim Mã, lưu thông ở giữa đường, chiếc ôtô màu đỏ có camera hành trình đã bị một phụ nữ chạy xe SYM Attila bất ngờ dừng ngay trước đầu xe. Người phụ nữ đi xe máy thản nhiên rút trong túi ra chiếc điện thoại và đang có vẻ gọi điện, hoặc có thể muốn quay phim.

Chiếc ôtô màu đỏ đã bấm còi nhưng không suy chuyển được ý chí của người phụ nữ. Không chịu đựng lâu, chủ xe ôtô là một người đàn ông nước ngoài cao to bước ra và lôi luôn cả xe và người vào lề đường. Người phụ nữ cũng quyết liệt không kém, bóp cả hai phanh để chống cự. Đến khi cả xe và người vào lề đường, lúc này cảnh sát cũng ra mặt và điều tiết phương tiện lưu thông tránh ùn tắc.

Sự việc sau đó được chia sẻ lên mạng xã hội và nhận được hầu hết lời khen ngợi dành cho... anh Tây. Nhiều người cho rằng vấn nạn "nữ Ninja" đã khiến mọi người đều bức xúc và cần có hành động mạnh tay như vậy.

Clip ghi lại sự việc
Minh Châu
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác