Hà Nội: Ngỗng đi trước, i20 lội nước theo sau

Sau trận mưa tối qua và sáng nay do ảnh hưởng của cơn bão số 3 mang tên quốc tế Kalmaegi, nhiều địa điểm tại Hà Nội lại xảy ra hiện tượng úng ngập, mà cảnh tượng bãi đỗ xe ở khu vực Láng Hạ “hóa sông” để ngỗng bơi vào cùng xe ôtô chỉ là một trong các ví dụ cười ra nước mắt.               

Hà Nội: Ngỗng đi trước, i20 lội nước theo sau ảnh 1

Hiện cơn bão số 3 đã suy yếu thành ấp thấp nhiệt đới và vẫn đang gây ra mưa vừa, mưa to ở nhiều tỉnh miền Bắc, trong đó có Hà Nội. Như thường lệ, nhiều đường phố tại Thủ đô đã xảy ra hiện tượng ngập úng. Trong đó, bãi đỗ xe gần dự án tòa nhà Kinh Bac Tower, đối diện ngân hàng Agribank trên đường Láng Hạ, quận Đống Đa đã hóa “sông” khiến các chủ xe gặp khó khăn khi di chuyển.

Hà Nội: Ngỗng đi trước, i20 lội nước theo sau ảnh 2

Thậm chí, nơi đây còn trở thành nơi lý tưởng để hai chú ngỗng bơi vào… dạo chơi cùng các “xế hộp”. Một bức ảnh được chia sẻ trên mạng Internet còn cho thấy cảnh tượng hài hước là một chiếc Hyundai i20 đang khá vất vả chạy trong bãi và theo sau hai chú ngỗng này.

Hà Nội: Ngỗng đi trước, i20 lội nước theo sau ảnh 3

Những hình ảnh này khiến cho không ít người nhớ lại vụ ngập úng tại tòa nhà Keangnam hồi giữa năm 2013. Khi đó, nhiều ôtô đi vào khu vực ngập khoảng 1m đã lập tức chết máy. Thậm chí nhiều chiếc phóng quá nhanh còn bị rơi mất biển số khiến dịch vụ đẩy xe, mò biển số với giá “chua chát” đã nở rộ ngay tức khắc.  

Chí Thành (Ảnh: Đức Nguyễn FB otofun)
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác