GM tham vọng bán kỷ lục 1000 xe/giờ

Cùng với sự kiện kỷ niệm chiếc xe thứ 500 triệu xuất xưởng, hãng xe Mỹ GM đã bày tỏ tham vọng bán ra 1000 xe/giờ trong năm nay để cán mốc kỷ lục 10 triệu chiếc trong 2015. 

GM tham vọng bán kỷ lục 1000 xe/giờ ảnh 1

Bà Mary Barra trong buổi lễ tại Mỹ

Tuần này, tập đoàn General Motors (GM) tổ chức lễ kỷ niệm mốc 500 triệu chiếc xe của thương hiệu GM được sản xuất trên toàn cầu trong hơn 106 năm qua tại 5 địa điểm, gồm thành phố Kansas (Mỹ), Ruesselsheim (Đức), Sao Paulo (Brazil), Thượng Hải (Trung Quốc) và Rayong (Thái Lan).

Tại đây, hãng xe Mỹ sẽ trao tặng những chiếc xe hơi mang thương hiệu GM tới các khách hàng trung thành của mình và giới thiệu những thước phim đặc biệt, truyền tải câu chuyện về những khách hàng tự tạo ra “thành tựu” của riêng họ khi đồng hành cùng xe GM. Trong đó, phải kể tới chuyện một thành viên của câu lạc bộ Chevrolet Captiva tại Bangkok khi anh đã ngỏ lời cầu hôn bạn gái bằng cả một “hạm đội” Captiva.

Tại sự kiện được tổ chức ở Mỹ, Tổng Giám Đốc GM Mary Barra tuyên bố tham vọng: “Trong năm 2015, liên tục trong suốt 24 giờ mỗi ngày, chúng tôi kỳ vọng bán ra hơn 1000 chiếc xe mỗi giờ. Con số này giúp GM đạt được tổng số gần 10 triệu xe trong năm nay, mốc lớn nhất trong lịch sử của tập đoàn. Tôi cho rằng, thành tựu phi thường này sẽ như 10 triệu cơ hội để chúng tôi chứng minh sức mạnh của tập đoàn GM và nói lời cảm ơn tới mọi khách hàng”. 

 

Chí Thành
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác