Giải Golf Chuyên nghiệp Lexus Challenge 2019 sẽ diễn ra ở Lăng Cô, Huế

 
Giải golf chuyên nghiệp Lexus Challenge 2019 sẽ diễn ra từ ngày 15/09-19/09 tại Sân Golf Laguna Lăng Cô, Huế. Đây là lần đầu tiên Lexus Việt Nam đồng hành tổ chức giải đấu.

Được tổ chức tại Sân Golf Laguna Lăng Cô, Huế - một trong 10 sân golf hàng đầu Việt Nam, giải Golf Chuyên nghiệp Lexus Challenge 2019 sẽ diễn ra từ ngày 15/09 -19/09/2019 với 04 vòng thi đấu chính thức. Đây cũng là lần đầu tiên Lexus Việt Nam đồng hành tổ chức giải đấu, cùng với VPGA Tour (Vietnam Professional Golf Athlete Tour - Chuỗi Giải đấu dành cho Vận động viên Golf Chuyên nghiệp Việt Nam).

Giải Golf Chuyên nghiệp Lexus Challenge 2019 sẽ diễn ra ở Lăng Cô, Huế ảnh 1
Theo thông tin công bố, giải "Lexus Challenge 2019" sẽ là giải golf chuyên nghiệp của Việt Nam có mức tổng giá trị tiền thưởng lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại – 1,5 tỷ đồng. Giải đấu sẽ được tổ chức dành cho các golfer chuyên nghiệp người Việt và người nước ngoài đang sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam, cũng như các golfer nghiệp dư Việt Nam có điểm chấp Index chính thức từ 7.0 trở xuống.

Giải đấu sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh thể thao lớn để người yêu golf khắp nơi có thể theo dõi những diễn biến mới nhất. Đồng thời cũng sẽ có bảng điểm cập nhật theo thời gian thực (livescore).

Giải Golf Chuyên nghiệp Lexus Challenge 2019 sẽ diễn ra ở Lăng Cô, Huế ảnh 2
Các thành viên Ban tổ chức giải Lexus Challenge 2019
 Năm 2017 và 2018 đã đánh dấu thành công trong công tác tổ chức giải golf chuyên nghiệp của VPGA Tour. Bước sang năm thứ 3, cùng với sự đồng hành của Lexus, VPGA Tour tiếp tục mở rộng số lượng giải đấu cho cộng đồng golfer Việt Nam, đồng thời tăng cơ hội cọ xát cho các golfer, từ đó có thêm hành trang tham dự những giải đấu lớn hơn cấp khu vực và trên thế giới.

L.T
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác