Giá tăng mạnh, Mercedes-Benz Việt Nam vẫn mở thêm đại lý

 

Trung tâm kinh doanh xe mới chính hãng đầu tiên tại miền Bắc của Haxaco, đại lý đầu tiên của Mercedes-Benz Việt Nam, đã được khai trương hôm qua 2/7.

Giá tăng mạnh, Mercedes-Benz Việt Nam vẫn mở thêm đại lý ảnh 1
 Haxaco Hà Nội là chi nhánh đầu tiên của Haxaco tại miền Bắc.

>> Giá Maybach S600 tăng 4,2 tỷ đồng 

Theo mức giá mới sau ngày 1/7, phần lớn các xe sang của Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) tăng từ 50 triệu đồng đến đỉnh điểm là 4,2 tỷ đồng. Tuy nhiên, đại diện MBV vẫn cho rằng năm nay công ty có thể tiếp tục phá kỷ lục tiêu thụ từ trước tới nay, hướng tới con số 5.000 xe sang trọng năm 2016, tăng khoảng gần 40% so với năm ngoái. 

Một trong các bằng chứng của việc này là chiều ngày 2/7/2016, Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) và Công ty Cổ phần Dịch vụ Ôtô Hàng Xanh (Haxaco) đã chính thức giới thiệu Trung tâm Kinh doanh xe mới chính hãng và Dịch vụ Hậu mãi ủy quyền Haxaco Hà Nội Autohaus 300. Trước đó, đây là trung tâm mua bán xe cũ tại miền Bắc của Haxaco.

Đây cũng là chi nhánh đầu tiên của Haxaco tại miền Bắc, thứ tư trên toàn quốc, và là trung tâm bán hành và dịch vụ thứ 11 của MBV.

>> Ra mắt trung tâm chuyên mua bán xe cũ Mercedes-Benz đầu tiên

Giá tăng mạnh, Mercedes-Benz Việt Nam vẫn mở thêm đại lý ảnh 2
 Ông Choi Duk Jun, Giám đốc điều hành Xe du lịch Mercedes-Benz Việt Nam, trao chứng nhận cho ông Đỗ Tiến Dũng, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Dịch vụ Ôtô Hàng Xanh. 
Haxaco Hà Nội được chia ra làm 2 khu vực chính: khu vực phòng trưng bày rộng 800m2 và xưởng dịch vụ rộng 2.000m2. Khu vực trưng bày được xây dựng với bộ nhận diện thương hiệu mới nhất của Mercedes-Benz; xưởng dịch vụ với 16 trạm sửa chữa có khả năng bảo dưỡng và cung ứng dịch vụ cho 50 xe mỗi ngày. Để nâng cao chất lượng sơn và góp phần bảo vệ môi trường, Haxaco đầu tư vào công nghệ sơn và gò gốc nước đầu tiên trong hệ thống Mercedes-Benz và Hà Nội. Đội ngũ tư vấn dịch vụ, kỹ thuật viên hệ thống, kỹ thuật viên chẩn đoán và sửa chữa đã được đào tạo theo quy trình nghiêm ngặt của Mercedes-Benz.

Giá tăng mạnh, Mercedes-Benz Việt Nam vẫn mở thêm đại lý ảnh 3
Haxaco Hà Nội có địa chỉ tại số 46 Láng Hạ, Hà Nội.
Ông Đỗ Tiến Dũng, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Dịch vụ Ôtô Hàng Xanh (Haxaco) cho biết: “Là nhà phân phối ủy quyền đầu tiên tại Việt Nam, chúng tôi luôn thấu hiểu những chuẩn mực thương hiệu của Mercedes-Benz và nỗ lực đầu tư xứng tầm – mà cơ sở vật chất và nhân lực tại Haxaco Hà Nội Autohaus 300 là một ví dụ điển hình. Chúng tôi kỳ vọng Haxaco Hà Nội Autohaus 300 sẽ trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng khi chọn mua xe Mercedes-Benz tại phía Bắc”.

 Nhân dịp khai trương, Haxaco Hà Nội Autohaus 300 dành nhiều quà tặng có giá trị cho khách hàng mua xe trong tháng 7/2016, bao gồm 50% phí Bảo hiểm vật chất của Bảo hiểm Mercedes-Benz; miễn phí một năm bảo dưỡng tại các xưởng dịch vụ của Haxaco trên toàn quốc; hỗ trợ lãi suất 0% trong 3 tháng đầu. 

T.T.
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác