Gặp tai nạn, Ford Mustang gãy đôi, chủ xe vẫn bình an

Vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra tại Ballard, Washington, Mĩ, khiến chiếc Ford Mustang gãy làm đôi, nhưng chủ xe lại không bị thương và vẫn có thể tự ghi hình chiếc xe sau cú va chạm. 

Gặp tai nạn, Ford Mustang gãy đôi, chủ xe vẫn bình an ảnh 1
Chiếc Mustang xấu số. 

Theo hình ảnh tại hiện trường, chiếc xe Mustang đời 2015 bị gãy làm đôi, biến dạng hoàn toàn sau cú va chạm. Phần đầu xe hư hại nghiêm trọng với khung xe biến dạng hoàn toàn và đứt gãy, toàn bộ hệ thống treo và bánh xe đều nứt vỡ, phần đầu xe bị cắt đôi khiến động cơ văng ra cả ngoài, các chi tiết nhỏ vương vãi khắp nơi và dầu động cơ chảy đầy đường. Phần đuôi xe được tìm thấy cách đó không xa, bị hư hại và biến dạng phần thân, vỡ 2 bên cản và toàn bộ chi tiết khung bị xé rách.

Tuy gặp tai nạn nghiêm trọng bình xăng xe lại không hề gặp bất kì vấn đề nào, cũng như hệ thống ghế lái trước, vôlăng cũng như bảng điều khiển vẫn còn nguyên vẹn. Tài xế bình an vô sự và không gặp phải bất kì chấn thương nào nhờ hệ thống túi khí và đai an toàn, sau tai nạn tài xế đã quay phim ghi lại hiện trường và thông báo cho nhà chức trách.

Chiếc Mustang gặp tai nạn là chiếc xe của một đại lí chuyên cho thuê xe thể thao ở Washington. Chiếc xe đã chạy với tốc độ 145km/h trên đoạn đường quy định 56 km/h và gặp tai nạn.

Ford Mustang được trang bị 3 phiên bản động cơ khác nhau: Đầu tiên là động cơ Ecoboost I4 2,3 lít tăng áp, sản sinh công suất 305 mã lực, hộp số tay 6 cấp. Động cơ V6 3,7 lít, sản sinh công suất 300 mã lực, hộp số tay 6 cấp. Và cuối cùng là động cơ V8 5,0 lít, với công suất 420 mã lực, hộp số tay 6 cấp Getrag hoặc hộp số tự động 6 cấp ZF.

Lê Anh
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác