Ford Việt Nam tung video hé lộ Ford Ranger 2022 thế hệ mới chinh phục mọi địa hình

Ford Ranger 2022 Thế Hệ Mới được nhắm đến giá trị cốt lõi là bạn đồng hành lý tưởng cho cả công việc, gia đình và giải trí, được thiết kế để trở thành chiếc bán tải thông minh và linh hoạt nhất.
Ford Việt Nam tung video hé lộ Ford Ranger 2022 thế hệ mới chinh phục mọi địa hình ảnh 1

Ngày 9/9/2021, tập đoàn Ford Motor chính thức hé lộ những hình ảnh đầu tiên về sản phẩm Ford Ranger Thế Hệ Mới sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay và ra mắt trên toàn cầu trong năm 2022. 

Kết hợp khả năng offroad siêu hạng cùng những phẩm chất mạnh mẽ đặc trưng Ford, quý khách hàng có thể vui mừng trông đợi một thế hệ bán tải mới mạnh mẽ, khỏe khoắn và kết nối thông minh nhất từ trước đến nay của Ford.

clip đăng tải trên kênh youtube Ford Việt Nam giới thiệu Ford Ranger 2022 thế hệ mới trải qua các chương trình thử nghiệm trên nhiều kiểu địa hình thách thức khác nhau. 

Theo Ford cho biết, dòng xe Ranger Thế Hệ Mới nhắm đến giá trị cốt lõi là bạn đồng hành lý tưởng cho cả công việc, gia đình và giải trí. 

Ranger Thế Hệ Mới không chỉ mạnh mẽ đậm chất Ford, mà còn được thiết kế để trở thành chiếc bán tải thông minh và linh hoạt nhất.

Ford Việt Nam tung video hé lộ Ford Ranger 2022 thế hệ mới chinh phục mọi địa hình ảnh 2
 
 
H.M
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác