Ford Việt Nam mở rộng mạng lưới đại lý, chi nhánh lên con số 33

 

Ford Việt Nam vừa đón nhận thêm trung tâm kinh doanh xe cũ và một xưởng dịch vụ 2S mới, nâng tổng tổng số các đại lý và chi nhánh Ford trên cả nước lên con số 33.

Ford Việt Nam mở rộng mạng lưới đại lý, chi nhánh lên con số 33 ảnh 1
Đại lý chính hãng Sài Gòn Ford khai trương xưởng dịch vụ 2S Trần Đình Xu tại Quận 1, TP.HCM với tổng vốn đầu tư 7,7 tỷ đồng, trong đó, chi phí đầu tư trang thiết bị sửa chữa lên tới hơn 3 tỷ đồng. 

Ford Việt Nam vừa thông báo khai trương trung tâm kinh doanh xe Ford đã qua sử dụng - Hà Thành Ford Assured - tại số 5 Trần Kim Xuyến, Quận Cầu Giấy, Hà Nội và xưởng dịch vụ 2S (Dịch vụ và Phụ tùng) tại 72 Trần Đình Xu, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM, nâng tổng số các đại lý và chi nhánh Ford trên cả nước lên con số 33.

Trung tâm kinh doanh xe Ford đã qua sử dụng chính hãng Hà Thành Ford Assured được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Ford Assured toàn cầu. Trung tâm có diện tích gần 2.000m2, bao gồm showroom trưng bày xe, khu kiểm tra xe, khu nhà văn phòng và bãi đỗ xe.

Ford Việt Nam mở rộng mạng lưới đại lý, chi nhánh lên con số 33 ảnh 2
 Hà Thành Ford Assured với cơ sở vật chất khang trang

Chương trình Kinh doanh Xe Ford đã qua sử dụng – Ford Assured được chính thức khởi động từ tháng 1/2016 và Hà Thành Ford Assured là cơ sở thứ 9 của Ford triển khai chương trình này, tính đến hết tháng 9/2016 đã có gần 600 xe Ford cũ đã qua sử dụng được bán ra thị trường theo chương trình này.

Trung tuần tháng 10 vừa qua, Ford Việt Nam cũng khai trương chi nhánh 2S Sài Gòn Ford tại Trần Đình Xu, Quận 1, TP.HCM có tổng số vốn đầu tư là 7,7 tỷ đồng; cung cấp các phụ tùng, phụ kiện chính hãng, các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa ô tô và mở rộng bảo hành, bảo hiểm (không bao gồm sửa chữa thân vỏ và sơn).

Ford Việt Nam mở rộng mạng lưới đại lý, chi nhánh lên con số 33 ảnh 3

Hơn 3,2 tỷ đồng cũng được Sài Gòn Ford đầu tư cho các trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn tại chi nhánh này như các cầu nâng (hình kéo), cầu nâng 2 trụ, cầu nâng 4 trụ, máy chuẩn đoán VCM II của Ford, thiết bị đo kiểm tra cân chỉnh góc đặt bánh xe Corghi (Italy) và các dụng cụ chuyên dùng khác nhằm đảm bảo cung ứng kịp thời và toàn diện các dịch vụ cho khách hàng.

Nhân dịp khai trương, Hà Thành Ford Assured và Sài Gòn Ford Trần Đình Xu sẽ áp dụng nhiều chương trình ưu đãi và hỗ trợ khách hàng bao gồm thẻ bảo dưỡng trị giá 10 triệu VNĐ, tặng gói bảo dưỡng, bảo hành mở rộng 12 tháng, miễn phí dịch vụ chuẩn đoán, kiểm tra xe và nhiều phần quà hấp dẫn như dù, túi thơm, khăn lau xe, nước rửa kính cho những khách hàng đến làm dịch vụ tại xưởng.

Đình Quý
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác