Ford Việt Nam chung tay vì cộng đồng thế giới

Trong tuần lễ chăm sóc toàn cầu lần thứ tám vừa diễn ra, Ford Việt Nam và các đại lý đã dành gần 2.000 giờ lao động với hơn 500 tình nguyện viên hỗ trợ các trường học, mái ấm, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn thông qua các hoạt động từ thiện ở cả khu vực phía Bắc và phía Nam.

Ford Việt Nam chung tay vì cộng đồng thế giới ảnh 1
Các tình nguyện viên Ford Việt Nam là một phần của Đội tình nguyện Ford gồm hơn 10.000 thành viên trên toàn thế giới, đang chung tay thực hiện hơn 200 dự án từ thiện trên khắp 6 châu lục; ra quân từ Trung Quốc đến Úc, từ châu Âu đến châu Mỹ vào khoảng giữa tháng 9 này. Tuần lễ chăm sóc toàn cầu là điểm nhấn của chiến dịch tình nguyện quanh năm của nhân viên, cán bộ về hưu và đại lý Ford. Trong dịp này, các thành viên của Đội tình nguyện Ford cùng nhau thực hiện các dự án cộng đồng trên toàn cầu như sửa chữa các trung tâm thanh thiếu niên tại Đức, cung cấp thiết bị nước sạch đến các vùng khó khăn ở Ấn Độ, châu Phi và tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường tại Úc.
Ford Việt Nam chung tay vì cộng đồng thế giới ảnh 2
Ông Metelo Arias -Tổng giám đốc của Ford Việt Nam- cùng các tình nguyện viên tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh.
Tại Việt Nam, đội ngũ tình nguyện viên của Ford tổ chức các hoạt động vì cộng đồng tại Hà Nội, Hải Dương và TP. Hồ Chí Minh. Ford Việt Nam và các đại lý đã dành gần 2.000 giờ lao động với hơn 500 tình nguyện viên để tham gia vào tuần lễ chăm sóc toàn cầu năm nay. Vào ngày 06.09, đội tình nguyện Ford đã tổ chức một buổi gây Quỹ từ thiện tại nhà máy ở Hải Dương. Tại đây số tiền quyên góp lên tới 54 triệu đồng thông qua các hoạt động bán hàng như quần áo, thức ăn, nước uống, sách báo, đồ chơi trẻ em; qua hoạt động đấu giá từ thiện, bốc thăm trúng thưởng và đá bóng giao hữu. Đoàn cũng đã đến thăm trường Tiểu học Tứ Minh vào ngày 13.09 để trao tặng máy tính, mũ bảo hiểm, trao quà và học bổng cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Cùng ngày, những thành viên khác của Đội tình nguyện đã đến thăm Hội người mù tỉnh Hải Dương, trao tặng máy tính và quà cho các em học sinh khiếm thị. Tại khu vực phía Nam, đội tình nguyện đến thăm mái ấm Hoa Hồng tại huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh để trao quà và tổ chức các hoạt động tập thể, trò chơi cho các em nhỏ.
Ford Việt Nam chung tay vì cộng đồng thế giới ảnh 3
Đội tình nguyện viên của Ford Việt Nam trao quà cho các em học sinh khiếm thị của Hội Người Mù tỉnh Hải Dương.
“Trong Tuần lễ chăm sóc toàn cầu, tại mỗi trụ sở nơi Ford Việt Nam làm việc đều có riêng một đội tình nguyện làm từ thiện. Chúng tôi ra quân trực tiếp đến những địa điểm còn khó khăn, cùng chung tay tham gia các hoạt động từ thiện, sẻ chia và giúp đỡ những người bất hạnh và kém may mắn. Qua Tuần lễ chăm sóc toàn cầu, mục tiêu của Ford Việt Nam chính là mang đến những điều tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội”, ông Jesus Metelo Arias ‘Met’, Tổng Giám Đốc Ford Việt Nam cho biết.
Ford Việt Nam chung tay vì cộng đồng thế giới ảnh 4
Hà Giang
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác