Ford tăng cường ảnh hưởng tại Hà Nội

Qua việc mở chi nhánh 2S tại Hà Nội, Ford đã nâng số đại lý và chi nhánh tại Việt Nam lên con số 29.

Ford tăng cường ảnh hưởng tại Hà Nội ảnh 1

Một góc của Ford Thăng Long chi nhánh Tây Mỗ

Ngày 12/8, Ford Việt Nam đã chính thức khai trương chi nhánh 2S (Service & Spare Part – Dịch vụ và Phụ tùng) tại Tổ dân phố Nhuệ Giang, Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chi nhánh này có tổng số vốn đầu tư là 6,4 tỷ đồng; cung cấp phụ tùng chính hãng và các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa ôtô cho các mẫu xe của Ford. Thăng Long Ford Tây Mỗ có khuôn viên 2 tầng với tổng diện tích lên tới 5.600 m2, chi nhánh dành 90 m2 cho khu trưng bày xe mới với mặt tiền 6m giáp đường chính và 1000 m2 cho bãi đậu xe.

Ngoài ra, chi nhánh còn sở hữu một nhà xưởng với diện tích xây dựng là 1800 m2. Thăng Long Ford đầu tư 2,5 tỷ đồng cho các trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn tại chi nhánh như các cầu nâng 2 trụ, cầu nâng 4 trụ, thiết bị nắn khung xe và hệ thống hút bụi trung tâm. 17 khoang sửa chữa và 2 buồng sơn sấy với 2 phòng pha sơn vi tính đảm bảo cung ứng kịp thời và toàn diện các dịch vụ cho khách hàng.
Ford tăng cường ảnh hưởng tại Hà Nội ảnh 2

Bên trong chi nhánh

Ford tăng cường ảnh hưởng tại Hà Nội ảnh 3
Ford tăng cường ảnh hưởng tại Hà Nội ảnh 4

Tổng Giám đốc Ford Việt Nam Phạm Văn Dũng tới sự kiện

Đặc biệt hơn nữa, Tây Mỗ còn được trang bị 1 khoang Bảo dưỡng nhanh (Quick Service) đạt chuẩn toàn cầu của Ford Châu Á Thái Bình Dương. Khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ bảo dưỡng chỉ trong vòng 1h từ lúc Khách hàng đến cho đến khi nhận xe về.

Bên cạnh đó, hoạt động của chi nhánh 2S Tây Mỗ sẽ được vận hành bởi đội ngũ 28 nhân viên bao gồm chuyên gia tư vấn, bán hàng, chăm sóc khách hàng và các kĩ thuật viên. Ban lãnh đạo của chi nhánh là các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm. Trong đó, ông Lê Văn Nghị, Giám đốc Đại lý có thâm niên 17 năm kinh nghiệm trong ngành ôtô và Giám đốc Dịch vụ Nguyễn Quang Minh đã hoạt động trong ngành 13 năm.

Chí Thành
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác