Ford Ranger thế hệ mới lộ hoàn toàn thiết kế, phần đầu lấy cảm hứng từ đàn em Maverick

Sau hàng loạt những hình ảnh và video hé lộ từ chính Ford, thiết kế ngoại thất của Ford Ranger thế hệ mới đã hiện rõ nhờ những hình ảnh chụp bản thử nghiệm trên đường.

Hiện tại có thể chắc chắn ngày ra mắt của Ford Ranger thế hệ mới đã tới rất gần, khi ngay cả chính hãng xe Mỹ đã bắt đầu công bố những hình ảnh và video hé lộ về mẫu bán tải này. Ở lần gần nhất, Ford đã thay cho Ranger một lớp decal nguỵ trang mới dễ nhìn hơn, cũng như để lộ hoàn toàn hai bên thân và đuôi xe. Tuy phần đầu xe vẫn được hãng giữ bí mật nhưng những hình ảnh chụp bản thử nghiệm trước đó đã hé lộ Ranger sẽ có phần đầu vuông vức hơn.

Ford Ranger thế hệ mới lộ hoàn toàn thiết kế, phần đầu lấy cảm hứng từ đàn em Maverick ảnh 1
 Nhưng nhờ những bức ảnh mới nhất được ghi lại ở Thái và Úc, về cơ bản tới nay chúng ta đã được nhìn thấy hoàn toàn thiết kế ngoại thất của Ford Ranger thế hệ mới. Với lớp decal được Ford cập nhật, phần đầu xe vuông vức đã hiện rõ với thiết kế theo ngôn ngữ chung giống các dòng bán tải toàn cầu của Ford. Là sự kết hợp của Maverick và F-150, chiếc xe sở hữu cặp đèn pha với dải LED ban ngày theo phong cách của "đàn anh". Tuy nhiên hình dáng phần đầu, cũng như thanh ngang chạy cắt đèn pha lại khiến Ranger trông rất giống Maverick khi nhìn từ xa.
Ford Ranger thế hệ mới lộ hoàn toàn thiết kế, phần đầu lấy cảm hứng từ đàn em Maverick ảnh 2
 Giống như những hình ảnh và video trước đó của Ford đã hé lộ, thế hệ mới nhất của Ranger vẫn có "form" hai bên thân xe trông rất giống với đời hiện tại. Thay đổi dễ nhận ra nhất chỉ là bộ mâm với thiết kế 6 cánh xoắn. Góc nhìn này cũng đã hé lộ một thay đổi đáng chú ý là hệ thống phanh sau nay đã được nâng cấp từ đùm lên thành phanh đĩa. Phần đuôi Ranger thế hệ mới không có gì quá đặc biệt, với cặp đèn hậu LED đặt dọc cùng logo Ford lớn và tay nắm được dời lên gần sát mép thùng.
Ford Ranger thế hệ mới lộ hoàn toàn thiết kế, phần đầu lấy cảm hứng từ đàn em Maverick ảnh 3
 Do Ford đã sẵn sàng để những chiếc Ranger gần như không được che đậy tự do thử nghiệm ngoài đường, có thể dự đoán thời điểm ra mắt chính thức của chiếc xe đã tới rất gần - thậm chí không ngoại trừ khả năng chỉ còn được tính bằng tuần.
Ford Ranger thế hệ mới lộ hoàn toàn thiết kế, phần đầu lấy cảm hứng từ đàn em Maverick ảnh 4
 

Quang Nam
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác