Ford Ranger Raptor 2018 chính thức có giá bán

 
Tại Thái Lan, giá bán của Ford Ranger Raptor cao hơn 41,7% so với giá bán của phiên bản Ranger 3.2L AT 4x4 Wildtrak. 
Ford Ranger Raptor 2018 chính thức có giá bán ảnh 1
 Bán tải hiệu năng cao Ford Ranger Raptor 2018 hoàn toàn mới vừa có giá bán tại thị trường Thái Lan, ở mức 1,699 triệu Bath (khoảng 1,2 tỉ đồng). Mức giá này cao hơn 41,7% so với giá 1,199 triệu Bath (khoảng 850 triệu đồng) của phiên bản Ranger 3.2L AT 4x4 Wildtrak.
Tại Việt Nam, phiên bản Ranger 3.2L AT 4x4 Wildtrak đang có giá bán 925 triệu đồng. Nếu tính giá trị tương ứng cao hơn 41,7%, Ranger Raptor có giá khoảng 1,3 tỉ đồng. Tuy nhiên thực tế, giá của Ranger Raptor tại Việt Nam sẽ khác do còn tùy thuộc vào các loại thuế cũng như chính sách của nhà sản xuất. 
Ford Ranger Raptor 2018 chính thức có giá bán ảnh 2

Đầu tháng 2/2018, bán tải hiệu năng cao Ford Ranger Raptor đã ra mắt toàn cầu tại Bangkok, Thái Lan, mở ra lối đi tiên phong, đáp ứng những nhu cầu phong phú cho khách hàng. Ford Ranger Raptor thiết lập nên một chuẩn mực mới về khả năng, sức mạnh vận hành của một mẫu xe bán tải cỡ trung. Ranger Raptor được thiết kế, xây dựng và thử nghiệm để đáp ứng cho nhu cầu khách hàng ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Xe được sản xuất tại nhà máy Ford Thái Lan nhưng do bộ phận Ford Performance thiết kế phát triển. 

Xem chi tiết > Ford Ranger Raptor chính thức ra mắt toàn cầu

H.M
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác