Ford giới thiệu Mondeo hoàn toàn mới ở châu Á

Tin từ Ford ngày hôm qua, chiếc sedan Ford Mondeo hoàn toàn mới được giới thiệu đầu tiên cho châu Á tại Trung Quốc, mang thiết kế mới, nội thất cải tiến, ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại và là mẫu xe đầu tiên trang bị động cơ 1.5L EcoBoost mới nhất. 

Ford giới thiệu Mondeo hoàn toàn mới ở châu Á ảnh 1

Chế tạo trên khung sàn C/D toàn cầu của Ford, Mondeo mới là một trong 15 chiếc xe toàn cầu mà Ford sẽ đem đến Trung Quốc tính đến năm 2015. Chiếc Mondeo hoàn toàn mới có một số đặc tính nổi bật như các đèn pha và đèn báo rẽ ứng dụng công nghệ LED, hệ thống SYNC của Ford, là mẫu xe đầu tiên ở Trung Quốc được trang bị đai an toàn phía sau tích hợp túi khí, chìa khoá thông minh MyKey, tự động điều khiển pha xa, hệ thống giữ làn đường, thông tin điểm mù.

Tuy nhiên, điểm quan trọng nhất chính là động cơ 1.5L EcoBoost mới được áp dụng đầu tiên cho mẫu xe Mondeo mới này. Đây là động cơ thứ 5 trong dòng EcoBoost của Ford, có mức công suất 177 mã lực tại 6.000v/ph và mô-men xoắn 240Nm từ 1.500-4.500v/ph. Bên cạnh đó, Ford Mondeo hoàn toàn mới cũng có phiên bản trang bị động cơ 2.0L EcoBoost công suất 228 mã lực tại 5.500v/ph và mô-men xoắn 340Nm tại 4.000v/ph. Cả hai động cơ được kết hợp với hộp số tự động 6 cấp. 

Hà Giang - nguồn: Ford Motor
(Theo Nghe nhìn Việt Nam)

Tin liên quan

Tag :

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)     Refresh
Tin khác